Du lịch Phú Quốc những năm gần đây trở nên vô cùng thu hút du khách chọn ve may bay di phu quoc Vietnam Airline bởi vẻ đẹp của biển. Nó đem tới cảm giác mới mẻ, niềm vui rất riêng.


Chia sẻ những gì bạn cần biết khi đi du lịch đến Phú Quốc, hy vọng sẽ hữu ích cho các tour du lịch của mọi du khách.


1. Thời điểm du lịch đến Phú Quốc

Bờ biển Phú Quốc


Đảo Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa: mùa khô từ tháng mười một-Tháng tư năm sau, mùa mưa từ tháng năm-tháng mười hai 10, nhiệt độ trung bình vào khoảng 28 độ quanh năm trong mát mát, do đó khách book vé máy bay đi phú quốc có thể yên tâm đi du lịch đến Phú Quốc vào bất kỳ thời gian của năm. Tuy nhiên, thời gian lý tưởng nhất để đến Phú Quốc là từ 10-ngày 03 tháng 5 (biển là bình tĩnh, đẹp hơn, cơn mưa nhỏ ...)


2. Xe đi du lịch đến Phú Quốc


Máy bay: Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không, có thể bay thẳng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn. Hầu hết các hãng hàng không đã có chuyến bay đi Phú Quốc. Phân khúc du lịch Vé máy bay Phú Quốc cũng rẻ nhưng phải đặt tháng trước, và có vé giá rẻ ràng buộc điều kiện.
Huấn luyện viên: Nếu bạn đi xe vào ban ngày, bạn nên ở lại một đêm tại Rạch Giá. Giá cả cũng là nhà nghỉ giá cả phải chăng mà không tốn kém.

Tàu thuyền đến Phú Quốc


Thông thường các tàu cao tốc du lịch sẽ đến Phú Quốc 08:00 và 01:00 (nếu mọi người không chơi những cuốn sách trong vé đi Rạch Giá đi luôn thích 08:00), bạn có thể đặt hai công ty sau:
Để đi lại tại Phú Quốc, bạn có thể yêu cầu cho thuê xe hơi hoặc xe máy. Bạn có thể thuê ngay tại khách sạn, tham khảo giá: scooter 160k / ngày, xe số 140k (đề nghị cho số xe từ thị trấn Dương Đông là đường xấu, sốc).


3. Du lịch Phú Quốc đi đến đâu?


Cầu: Phu Quoc hành trình du lịch đầu tiên quanDinh Ông cũng đã tham gia, người dân ở đây giống như khái niệm khai báo tạm trú một vài ngày trên đảo. Như vẻ đẹp được tạo ra giữa đá và biển, Cầu luôn luôn thu hút nhiều du khách đến thăm mỗi ngày.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vé dang ky ve may bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: