Muỗi là côn trùng rất có hại và nó mang lại cho con người nhiều bệnh tật. Đặc biệt là vào những ngày gió mùa, môi trường ẩm ướt thì muỗi thường xuất hiện rất nhiều và chúng ta thường phải sử dụng các biện pháp để diệt muỗi bằng hóa chất. Tuy nhiên, tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách tiêu diệt muỗi rất hiệu quả, lại rất đơn giản mà không cần dùng hóa chất.
>>>sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất
Mẹo diệt muỗi hiệu quả

1. Mẹo diệt muỗi bằng nước súc miệng listerine

Vì trong thành phần nước súc miệng listerine có chứa nhiều dầu khuynh diệp (Eucalyptus oil), có tác dụng xua muỗi rất hiệu quả. Bạn nên đổ nước xúc miệng vào một lọ xịt nhỏ (lọ xịt tưới hóa, các bình xịt loại nhỏ đã dùng hết…) sau đó xịt vào những nơi như góc phòng, bàn ghế, thảm chùi chân…
>>>serum chong lao hoa da hieu qua tuyet voi
2. Vitamin

Muỗi là loại côn trùng rất kị các vitamin nhất là các loại vitamin B1, B12, vitamin C. Chính vì thế bạn nên bổ sung trong khẩu phần ăn hằng ngày của bạn nhiều các loại vitamin này hơn để có tác dụng chống muỗi hiệu quả hơn bạn nhé.

3. Sử dụng tỏi để đuổi muỗi

Tỏi tươi là thực phẩm có tác dụng xua đuổi muỗi rất hữu hiệu. Chính vì thế bạn có thể sử dụng vài củ tỏi tươi sau đó giã nát cho tới khi ra nước là được. Bạn dùng dung dịch nước tỏi thoa vào da, muỗi sẽ không dám tấn công bạn nữa. Hoặc bạn có thể ăn nhiều tỏi cũng có tác dụng xua đuổi muỗi, vì mùi tỏi sẽ được thoát qua các lỗ chân lông. Tuy chúng ta không thể ngửi thấy những đối với muỗi nó rất nhạy cảm.

>>>thuc pham lam dep da chong lao hoa da nao hien nay?

Các bài khác cùng chuyên mục: