Những mẫu thiết kế tiện nghi cho căn nhà đầy sang trọng

Với nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo, Công ty thiết kế nội thất tại hà nội – Nội Thất Xinh hứa hẹn mang lại những công trình hoàn thiện chất lượng với kết quả tốt nhất, đem đến không gian sống tuyệt vời theo phong cách sống riêng của mình chỉ với một chi phí thi công nội thất căn hộ chung cưphù hợp nhất.


Trong căn phòng tưởng chừng đơn giản này, mọi chi tiết đều cần đến bàn tay của người thợ thi công lành nghề mới có thể đặt đến sự hoàn chỉnh, hoàn mỹ. Tường trát có phẳng không, sơn có đều màu không, sàn gỗ có cong vênh không, bàn ghế có lắp đặt đúng kỹ thuật không đều phụ thuộc vào trình độ của thợ thi công. Đến với Nhà Xinh, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi chúng tôi đảm bảo kỹ thuật thi công luôn chính xác nhất.
Những mẫu thiết kế tiện nghi cho căn nhà đầy sang trọng


Dịch vụ thi công nội thất tại Nhà Xinh có đầy đủ những nội dung cơ bản: lát sàn, thi công trần thạch cao, sơn tường, lắp đặt đồ gỗ, cắt vách gỗ CNC, chống thấm tường, sửa chữa, cải tạo chung cư cũ,... khách hàng cần sửa chữa, thêm mới những chi tiết nhỏ hay cần thi công trọn gói đều có thể đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.


Mỗi khi thi công nội thất chung cư trọn gói, đơn vị thi công đều sẽ làm việc với bên thiết kế để nắm rõ những nội dung cần thi công, không để xảy ra tình trạng thừa thiếu, vá víu sau này.Bằng nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của mình với các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp của Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Xinh mang tới những không gian sống thẩm mỹ mới và tiện nghi trong cuộc sống.

NỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333
Showroom 01 : Số 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tel: 046.3278.789
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999

Khi Quý Khách có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay đến chuyên gia tư vấn và bán hàng của Nội Thất Xinh chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: