Các kiểu phim khác nhau đều có chung một quy trình là quay và dựng phim cưới . Cà hai công việc này đều quan trọng nhưng để xét bộ phim đó có ấn tượng không, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh ra sao thì việc đó phụ thuộc rất nhiều vào người dựng phim. Do đó công việc dựng phimcưới ngày nay vô cùng được quan tâm và cần nhân lực, thấy được nhu cầu rộng đó, nay Dragon Films đã mau lẹ lập lớp dạy nghề dựng phim cưới phóng sự nhằm cho các bạn một nền nhìn nhận kiến thức vững chắc trong nghề hỗ trợ các bạn có những bước tiến xa hơn trong nghề.

Vậy câu hỏi lớn đó là dựng phim gồm những bước nào nào và nó như thế nào? Để nhanh chóng cho các bạn có thể chọn một quyết định đúng đắn cho mình chúng tôi sẽ nói khái quát qua cho cách bạn về công việc dựng phim là gồm những gì cho bạn dễ hình dung.
Có thể nói dựng phim cũng giống như là viết văn vậy, cần có quy định, cấu trúc câu cú rõ ràng, có mạch chính xong từ đó ta mới có thể vẽ ra theo các nhánh nhỏ khác, tạo thành một bài văn hoàn chỉnh và hấp dẫn. Dựng phim là cả một quy trình chọn lọc, cắt ghép các đoạn quay ngắn lại với nhau, sắp xếp theo trật tự nhất định hoặc có thể theo luồn cảm xúc mà có logic nhất. Công việc song song với hình ảnh, âm thanh nên tuy là một công việc ngồi một chỗ nhiều nhưng vẫn không quá nhàm chán nêu như bạn thực sự say mê nó. Khi dựng phim ta cũng nên đặt tình cảm của mình vào để có thể phát triển mạnh nhất sức sáng tạo cho bộ phim mình dang làm.


Mục tiệu được đề ra sau khóa học là học viên phải đáp ứng hết được những yêu cầu củ công ty, kể cả Khách hàng. Đối với Dragon Films chúng tôi áp dụng phương thức học lý thuyết 30% và thực hành 70% để học viên có nhiều điều kiện va chạm với thực tế nhiều hơn là lý thuyết suôn.


Nếu bạn cảm thấy tính cách cũng như sở thích của mình phù hợp với công việc này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Chi phí cho toàn bộ khóa học là 12,000,000 VNĐ. Các bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ với người đại diện của Dragon Films theo các thông tin sau: info@dragonfilms.vn hoặc hotline 0917 489 622.

Các bài khác cùng chuyên mục: