Dưới đây là loại quả ngoài chức năng chính là thực phẩm cung cấp vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta thì chúng còn có một số tác dụng rất hay đó là giúp làm trắng răng rất hiệu quả.
>>>chong lao hoa da tuoi 30 lay lai su tuoi tre
1. Táo

Mỗi ngày bạn ăn 1 – 2 quả táo cũng giúp làm trắng răng hiệu quả và an toàn. Axit trong trái táo giúp làm sạch mảng bám trên răng, ngăn ngừa vi khuẩn, khiến răng chắc khỏe và sáng bóng. Kiên trì thực hiện phương pháp này hàng ngày bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng sáng lên trông thấy.
>>>chống lão hóa mắt hiệu quả nhất
2. Quả cam

Quả cam là một giải pháp làm trắng răng tự nhiên, đơn giản, hiệu quả và không tốn nhiều tiền, nước cam giúp da đẹp và vỏ của quả cam giúp làm răng sạch và sáng. Bạn hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để chà xát lên răng. Sau đó, làm sạch răng bằng cách chải răng với kem đánh răng hàng ngày. Với công thức này, bạn sẽ có hàm răng trắng sau một thời gian ngắn.

3. Quả cau

Phương pháp này được học hỏi từ ông bà ta thời xưa và vẫn chưa hề hết tác dụng cho đến tận bây giờ. Bạn chỉ việc lấy 1 quả cau, bổ làm 4, lấy miếng cau chà kĩ lên răng trong khoảng 5 phút rồi đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Bạn nên thực hiện 2-3 lần/tuần
>>>kem chống lão hóa tốt nhất cho da

Các bài khác cùng chuyên mục: