Nhiều người tự hỏi tại sao nhừng người mẫu họ lại có một thân hình hoàn hảo đến như vậy? Phải chăng họ sinh ra là để làm người mẫu rồi? Không hẳn vậy, ngoài yếu tố về mặt di truyền giúp họ có được chiều cao hoàn hảo ra thì họ còn có những bí quyết về mặt dinh dưỡng cũng như là sinh hoạt mà bạn không hề biết.
>>>sản phẩm chống lão hóa da tốt nhất

Tránh xa ô nhiễm

Nơi ô nhiễm chứa nhiều vi khuẩn, chất độc hại, không những làm cho da trở nên sạm, sần sùi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nhiều bệnh tật. Ô nhiễm gây ảnh hưởng xấu tới vóc dáng, vì nó cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng cân.

Bầu không khí trong lành giúp phổi hoạt động tốt, phòng tránh bệnh tật. Nếu bạn sống trong vùng không khí không được trong sạch, mỗi tuần nên dành vài lần đến những nơi có nhiều cây xanh, không khí thoáng mát như công viên để hít thở nhé.
>>>serum chong lao hoa da hieu qua
Nuôi thú cưng

Không nhiều người tin vào điều này, nhưng đó là một thực tế đã được các nhà khoa học chứng minh. Theo một cách nào đó, nuôi thú cưng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Nó làm giảm mức độ căng thẳng, từ đó giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống mà không cần đến tìm đến đồ ăn để giải tỏa căng thẳng. Nuôi thú cưng cũng khuyến khích bạn ra ngoài, từ đó giúp bạn vận động nhiều hơn.

Nhảy cao tại nhà

Bạn có thể tập các động tác đơn giản như nhảy cao nâng cao tay và chân, đi gập gối, chạy nâng cao gối, chống đẩy, các động tác cho cơ tay hay đứng lên ngồi xuống… Bạn nên thực hiện mỗi động tác trong 60- 90 giây và nghỉ giữa mỗi động tác nếu cần. Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn hãy lặp lại các động tác 2-3 lần.
>>>thuc pham lam dep da chong lao hoa cho da

Các bài khác cùng chuyên mục: