+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  May 2015
  Đến từ
  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tuổi
  29

  Dịch vụ di động Mobifone dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ mang lại nhiều tiện ích

  Dịch vụ giá trị gia tăng là một gói dịch vụ quan trọng trong các dịch vụ di động Mobifone. Dịch vụ di động Mobifone bao gồm rất nhiều các dịch vụ khác nhau cung cấp cho các thuê bao di động Mobifone. Gói truyền thống là nghe gọi, gói dịch vụ giá trị gia tăng, gói dịch vụ khác (ứng dụng sim Mobifone cho các thiết bị giám sát , …)
  Trong cách phân chia này thì dịch vụ giá trị gia tăng đang dần lớn mạnh và phát triển, tỷ trọng đang được nâng lên cao nhất trong tổng doanh thu các dịch vụ. Các dịch vụ giá trị gia tăng được các dịch vụ cung cấp nội dung mở rộng và đưa vào phân phối ngày một nhiều.  Dịch vụ giá trị gia tăng 3G Mobifone


  Các dịch vụ giá trị gia tăng hay còn gọi là dịch vụ di động Vas Mobifone được các nhà cung cấp nội dung phát triển ngày một nhiều nhờ kênh phân phối và kênh thanh toán hiệu quả của các nhà mạng. Các nội dung đều được số hóa và đưa vào để bán ra trên thị trường.Lĩnh vực giáo dục phổ thông và giáo dục kỹ năng được coi là tiên phong cho trào lưu mới này. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ là có thể xem các bài giảng của các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Các khóa luyện thi của các thầy cô có uy tín ở những trường trọng điểm.
  Lĩnh vực y tế cũng đang dần được đưa vào như khám chữa bệnh trực tiếp, hội chuẩn y khoa trực tiếp,… Vừa rút ngắn được khoảng cách và hiệu quả cao trong chữa bệnh.  Dịch vụ nhạc chờ Mobifone


  Các dịch vụ giá trị gia tăng khác như dịch vụ nhạc chờ Funring, là dịch vụ cung cấp cho thuê bao đăng ký những bản nhạc hay khi thuê bao khác gọi tới sẽ được nghe trong lúc chờ đợi. Dịch vụ này cũng được nhà mạng chú trọng và phát triển đưa ra rất nhiều gói cước khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
  Ngoài ra dịch vụ này cũng cung cấp rất nhiều tiện ích, bạn hãy khám phá để sử dụng dịch vụ nhé.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi tandatcit; 11-06-2015 lúc 02:21 AM
  Chào mừng tandatcit đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2