Chị em muốn tìm lại làn da mịn màng, căng mịn như thời con gái thì hãy học tập theo những bí quyết được tôi chia sẻ sau đây nhé!
>>>kem chống lão hóa da mặt hiệu quả

Uống đủ nước

Để chăm sóc da mất nước một cách tốt nhất, bạn cần cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể bằng cách uống ít nhất từ 2 – 2,5 lít mỗi ngày và uống nhiều lần trong ngày để đảm bảo cơ thể không bị mất nước quá lâu.
>>>kem chống lão hóa dành cho da nhờn tốt nhất
Hỗ trợ hệ thống tiêu hóa

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh khi các chất dinh dưỡng được hấp thụ đầy đủ, còn các chất độc được đào thải hiệu quả ra ngoài cơ thể. Các dưỡng chất cần thiết sẽ được chuyển xuống mô để nuôi dưỡng làn da. Hãy chọn cho mình những loại thực phẩm như sữa chua, dưa muối, gừng, cam thảo, quả lựu để cải thiện hệ tiêu hóa và mang lại sự cân bằng cho hệ thực vật đường ruột của bạn.

Hạn chế protein

Protein có tác dụng rất tốt cho nước da nhưng nếu bạn bổ sung quá nhiều sẽ phản tác dụng. Bữa ăn có hàm lượng protein và chất béo cao sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

Bổ sung vitamin

Mặc dù bữa ăn của bạn đã có thể đầy đủ vitamin những bạn vẫn nên uống thêm các viên vitamin tổng hợp hàng ngày để cơ thể khỏe hơn và đẹp hơn.
>>>kem chống lão hóa nào tốt cho da

Các bài khác cùng chuyên mục: