Nằm giữa 50 ngọn đồi trên bờ biển Thái Bình Dương, San Francisco - thủ đô chính trị của bang California - thu hút du khách đặt ve may bay gia re di san francisco bởi những yếu tố đặc biệt mà trong những thành phố cảng của các nước khác không thể tìm thấy.

Trong mùa hè trận thỉnh thoảng có sương mù gió lạnh, hiện tượng này được lặp đi lặp lại một lần mười phút. Golden Gate Bridge chìm ngập trong mây lúc hoàng hôn.


Từ Fu Shou Lu diện Việt Nam tại Orange County, tôi mua ve may bay di San Francisco du lịch vào cuối tuần. Xe buýt mất quốc lộ 5 dọc theo bãi biển với kẻ gian đẹp. Các đoạn đường đèo nhưng đôi mắt quỷ quái được phủ một màu xanh tươi tốt.


Tôi chợt hối tiếc cho người Mexico đã không nhìn thấy tiềm năng của vùng đất này, đã bị bỏ hoang để trở thành dịch tiếp theo. Người Mỹ đã qua, trả tiền cho 1 USD Mexico tôn vinh, và biến nó thành một khu vực màu xanh lá cây phát triển mạnh.


San Francisco đường chân trời với những ngôi nhà nằm trên đồi cao. Tuy nhiên, ở đây các đường phố từ đồi này qua đồi khác chứ không phải xoắn dốc theo sau là các thành phố khác. Chỉ cần ra khỏi một đoạn đường bằng phẳng với chỗ đậu xe tạm nghỉ trước khi leo đến đoạn đường khác. Nhà phố được cao hơn các chủ sở hữu có giá trị hơn và hầu hết các ngôi nhà trên đỉnh đồi là những người giàu có.


Hoa Lombard Street cũng là "đặc sản" là nổi tiếng ở San Francisco. Tại đỉnh dốc, đường phố Lombard tuyệt vườn hoa sắc nét được thiết kế theo mùa. Trong khu vườn là một con đường hai chiều (lên và xuống) và con đường quanh co dốc như đua xe công thức F1. Nó là dành riêng cho các ông chủ trên đỉnh đồi giàu lái xe trên đường. Từ khu vườn Lombard, nhìn ra trung tâm thành phố, những con đường mòn trông giống như ngọn núi nhỏ với các đỉnh núi nằm nhắn giống hệt nhau cùng tin chồng chéo.

Golden Gate Bridge - Golden Gate - biểu tượng của thành phố San Francisco, cũng như một biểu tượng của bờ Tây nước Mỹ với chiều cao của các nước là 227m, 1.280m bàn dài. Thân xe được sơn toàn cầu màu đỏ cam nổi bật so với biển xanh và núi cỏ vàng khô nằm ở huyện đầu tiên của Malin Bridge.


Nếu muốn du lịch DNA có thể mua vé máy bay đi Singapore sẽ có cơ hội khám phá những địa danh du lịch nổi tiếng của quốc đảo sư tử.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: