Osaka nổi tiếng là thành phố của những ngôi đền, miếu và đền thờ, đặc biệt là khu vực đền thờ Osaka là nơi lưu giữ những vẻ đẹp của truyền thống, văn hóa và lịch sử của nhân dân và đất nước mặt trời mọc.Khách đến Nhật Bản và đặc biệt là mua vé máy bay đi osaka thì không thể bỏ qua địa danh này.

Thành phố du lịch nổi tiếng Osaka cho nhiều cái tên khác nhau ưa chuộng như nước của thành phố, nhà bếp của Nhật Bản, thành phố cửa ngõ sương mù của quốc gia ... Có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khi đến Osaka và để bắt đầu cuộc hành trình của bạn khám phá, đề nghị bạn đi đến ngôi đền nổi tiếng nhất khu vực ở Osaka, nơi có nhiều văn phòng, container truyền thống, các bí ẩn nhất của Nhật Bản.


Osaka là thành phố nổi tiếng của cung điện và đền thờ


Một trong những điểm nổi bật của các điểm đến du lịch là Osaka có nhiều chùa chiền, đền thờ và chùa chiền. Mỗi ngôi đền, mỗi ngôi chùa gắn liền với truyền thuyết. Nhưng vẫn còn những ngôi đền nổi tiếng nhất Taiheji - điểm dừng chân thứ 13 của Đức Phật và các Tenmangu ngôi đền - một nhà thờ chính thức đã được phong thần và được coi là vị thần của văn học và học bổng.


Đền Taiheji - dừng lại nơi đức Phật.


Du lịch Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội đến thăm đền chùa, di tích lịch sử nổi tiếng nhất, nhưng chắc chắn bạn sẽ vẫn còn rất tò mò về ngôi đền Osaka Taihejio này. Bởi vì đây là đền thờ nơi người Nhật coi là điểm dừng chân thứ 13 của Đức Phật và là một trong 13 khu vực của thế giới Phật giáo.


Đền được coi Taiheji dừng lại nơi đức PhậtĐến chùa Taiheji du khách book vé máy bay đi osaka bị mất trong không gian sự hiểu biết thiêng liêng và yên bình nhất, và tốt hơn về lịch sử phát triển của tôn giáo của người dân thông qua các bộ phim kinh dị hấp dẫn câu chuyện từ hướng dẫn phi hành đoàn.
Cho đến nay, các gia đình Nhật Bản, khi trẻ em lên 13 tuổi, thường dẫn họ đến thăm Đất Thánh, đặc biệt là trên 2 13-ngày 14 tháng 3 hàng năm.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: