Đối với mắt một mí – dáng mắt không được cho là đẹp đối với người Á Đông thì cắt mí mắt hay bấm mí tốt hơn? Thực chất giữa hai phương pháp này không có kỹ thuật nào tốt hơn cái nào, chỉ là mỗi phương pháp áp dụng cho một trường hợp khác nhau, mức độ tác động cũng khác nhau và nhìn chung đây đều là những thủ thuật làm đẹp mắt hiệu quả và an toàn bậc nhất.

Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em có mắt một mí vì thế khiến đôi mắt nhìn khá nhỏ và lúc nào cũng như thiếu sức sống, em muốn phẫu thuật thẩm mỹ mắt sao cho đẹp hơn, to tròn hơn. Em có tìm hiểu các phương pháp làm đẹp mắt, thấy cắt mí mắt và bấm mí mắt là hai phương pháp khá giống nhau về kỹ thuật cũng như kết quả. Trung tâm có thể giải đáp cho em biết cắt mí mắt hay bấm mí tốt hơn ạ?
(Mai Trang, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Đôi mắt một mí có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của người sở hữu, khiến gương mặt bạn không những trở nên thiếu linh hoạt mà còn già nua, thiếu sức sống. Các phương pháp làm đẹp mắt, tạo mắt hai mí như cắt mí mắt, bấm mí mắt chính là giải pháp giúp khắc phục tình trạng này, mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, long lanh đúng như mong muốn.Mắt có 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt, tuy nhiên do gen di truyền mà nhiều người không có sự kết dính đó nên có mắt chỉ có một mí. Cắt mí mắt và bấm mí mắt là các thủ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc tạo nếp mí cho mi mắt trên.
Cắt mí mắt và bấm mí mắt thoạt nhìn sẽ nghĩ là có kỹ thuật tạo mí tương tự nhau, tuy nhiên thực chất thì hai phương pháp này khác nhau rất nhiều. Bấm mí mắt chỉ là thao tác tạo nếp mí nhờ vào dụng cụ bấm mí chuyên dụng Hàn Quốc nên thủ thuật đơn giản hơn rất nhiều so với cắt mí mắt. Tuy nhiên, bấm mí chỉ có thể áp dụng với trường hợp mắt bạn không có da và mỡ thừa nơi mi mắt trên.

>> Bạn có quan tâm: Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Còn cắt mí mắt thì có thể áp dụng hầu hết mọi trường hợp của mắt, có thêm kỹ thuật rạch mí, loại bỏ da và mỡ thừa ở mí mắt, tạo nếp mí vĩnh viễn.Cắt mí mắt và bấm mí là hai kỹ thuật làm đẹp mắt nhẹ nhàng, đơn giản trong khoảng 30 – 45 phút, gây tê tại chỗ nên không hề gây đau hoặc nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, mọi thao tác chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài da, không hề động chạm tới tròng mắt nên rất an toàn.

Giữa hai phương pháp này không có kỹ thuật nào tốt hơn cái nào, chỉ là mỗi phương pháp áp dụng cho một trường hợp khác nhau, mức độ tác động cũng khác nhau và nhìn chung đây đều là những thủ thuật làm đẹp mắt hiệu quả và an toàn bậc nhất...

>>Vậy: cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Các bài khác cùng chuyên mục: