Ngày nay, những mẫu biệt thự 2 tầng thường nằm trong các khi đô thị mới nên cái đáng giá nhất và cái nên chú trọng nhất của ngôi nhà chính là tầm nhìn, căn biệt thự nên có tầm nhìn ra khoảng xanh tươi mát của thiên nhiên cùng những con phố nhỏ ngăn nắp, trật tự phía ngoài.

Khi thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này cần chú ý đến không gian chuyển tiếp và thay đổi liên tục giữa các bức tường đóng kín, điều này giúp cho việc biến những không gian nhỏ hẹp như không gian ở tầng trệt thành không gian chan hòa và trông rộng rãi hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như độ thân của gia chủ với bạn bè và khách, theo một số khảo sát cho thấy mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại không mấy khi có khách, nên khi
thiết kế nội thất biệt thự chỉ cần trang trí một bộ bàn ghế được trang trí gọn gàng và đơn giản có tầm nhìn hướng về phía khu vườn là ổn. Góc nhìn đẹp nhất để dành để bộ trí bàn ăn, từ đây có thể nhìn ra thác nước róc rách trên những phiến đá, ngắm những đàn cá bơi lội. Giúp cho gia đình của gia chủ có những bữa ăn ngon hơn cũng như có thể thư giãn sau những khoảng thời gian làm việc mệt nhọc.

Nên chọn màu sơn trắng cho gian bếp và phòng ăn, ngăn cách giữa 2 phòng bằng tấm kính lớn trong suốt giúp tạo một nhịp thở dài hơi. Sự kết hợp này vừa tạo thêm không gian vừa tăng độ trang nhã, đẹp và sạch cho ngôi biệt thự của bạn.





Mẫu biệt thự 2 tầng 01


Phòng ngủ và phòng tắm nên được thiết kế ở tầng trên. Đối với phòng tắm, có thể thiết kế vừa kín đáo vừa gợi mở một phần, khi thiết ý chú ý cho ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào thông qua ô cửa, điều này biến căn phong tắm của bạn trở thành nơi thư giãn đầy thú và không kém phần gợi cảm. Điều này giúp cho bạn có thể vừa nghe nhạc vừa tắm và cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của những bông hoa từ khu vườn.



Mẫu biệt thự 2 tầng 02


Từ những đặc điểm được mô tả phía trên, ở thời điểm hiện tại mẫu biệt thự 2 tầng luôn là sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi phù hợp với nhu cầu sử dụng, chi phí thấp, kiến trúc cân đối và không quá cao cũng không quá thấp, sẽ rất mệt và tốn thời gian nếu như ngày nào cũng phải di chuyển lên xuống 4 5 tầng để sinh hoạt. Bên cạnh đó, quan trọng là bạn phải biết phân chia, kết hợp khoảng đất của gia đình mình để thiết kế một căn biệt thự 2 tầng đẹp và phù hợp với không gian chung.


Xem thêm:
mẫu biệt thự 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
biet thu mini dep
biệt thự phố đẹp
thiết kế sân vườn biệt thự

Các bài khác cùng chuyên mục: