Dịch vụ vận chuyển ship hàng giá rẻ từ Thái Lan về campuchia - Việt Nam
Từ sau sự kiện tranh chấp Hoàng Sa – Trường Sa hầu hết các mặt hàng Trung Quốc dần bị các chị em phụ nữ mà đặc biệt là giới nội trợ tẩy chay và quay lưng. Thay thế vào đó họ chọn các mặt hàng tại đất nước chùa vàng Thái Lan vì giá cả phải chăng mà lại bền phù hợp với nhu cầu thị hiếu của người dân Việt Nam.


Vì thế việc dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam được người tiêu dùng Việt Nam và kiều bào tại đây ưa chuộng bởi hàng hóa tại Thái Lan chất lượng, mẫu mã phong phú, đa dạng.


Sau thời gian hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển tuyến Thái Lan – Campuchia – Việt Nam đồng thời nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đầu mối buôn bán hàng từ Thái lan. Chúng tôi, tinlogistics.vn sẽ giải quyết mọi nhu cầu của quý khách. Bạn muốn mua bất kỳ sản phẩm nào tại Thái đều có thể sử dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Với một cú Click chuột, một cú điện thoại đơn hàng bạn vừa order sẽ được Tinlogistics xử lý nhanh chóng trong vòng 1-2h.


Dịch vụ gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam theo nhu cầu của quý khách của công ty chúng tôi và vận chuyển với mức cực ưu đãi chỉ với mức giá phải chăng. Nhằm tăng độ đảm bảo uy tín dịch vụ và chất lượng hàng hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều đại lý và người dân bản địa và có hẳn một văn phòng đặt tại Thái Lan.


Qúy khách là một tín đồ hàng Thái Lan hoặc bạn đang có ý đồ muốn kinh doanh hàng Thái Lan nhưng e ngại tiền thuế hoặc cước phí vận chuyển quá cao. Đừng lo lắng hãy đến với tinlogistics.vn để được tư vấn miễn phí về cách mua hàng, thủ tục hải quan và cung cấp cho các bạn cước phí vận chuyển hợp lí khi sử dụng dịch vụvận chuyển ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi.


Quyền lợi của khách hàng khi đến với dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam


Tinlogistics.vn luôn đặt quyền lợi quý khách hàng lên hàng đầu khi phục vụ, đó là cơ sở để chúng tôi xây dựng niềm tin trong kinh doanh trong suốt thời gian vừa qua. Qúy khách sẽ hài lòng với những lợi ích sau đây khi sử dụng dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam:
• Tư vấn hướng dẫn lựa chọn những mặt hàng chất lượng ở Thái Lan bán tại các website thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Thái.
• Vận chuyển thanh toán quốc tế, phương thức thanh toán đa dạng.
• Thực hiện thủ tục thông quan hàng hóa với thời gian nhất, chi phí hợp lý nhất.


Dịch vụ vận chuyển ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín, chất lượng tạitinlogistics.vn. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng. Qúy khách có thể chuyển hàng từ Thái về Việt Nam với các mặt hàng phong phú như :


• Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
• Phụ tùng xe….

• Hàng quần áo, giày dép, hàng quà tặng.
• Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.
• Hàng trang sức, đồ lưu niệm.
• Điện thoại, laptop, Ipad, MP3…


Dịch vụ vận chuyển Thái lan – Campuchia – Việt Nam Tinlogistics
Địa chỉ liên hệ tại Việt Nam:
Số 37 – Tôn Đức Thắng – Q1 – Tầng 19
Tel: (848) 222 16 567
Địa chỉ liên hệ tại Thái Lan:
979/32 soi udom suk 33 sukumvit 103 roads
Phone : +66 94 690 6919
Email: lienhe@tinlogistics.vn
Website: http://tinlogistics.vn

Tag: Dich vu van chuyen hang tu thai lan ve campuchia - vietnam

Các bài khác cùng chuyên mục: