Khách sạn Imperial Huế là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Huế, được thiết kế theo kiến trúc cung đình Huế cổ xưa với những đường nét, hoa văn mang màu sắc rất Huế mang lại nét đẹp cổ kính, nhưng không kém phần sang trọng.

Trung tâm thể dục cho phép khách rèn luyện sức khỏe trong khi Royal Spa của khách sạn có hồ bơi trong nhà, bể sục và các liệu pháp chăm sóc toàn thân cho khách thư giãn.
Khách sạn Imperial Huế có nội thất hoàn mỹ, sang trọng và ấm cúng, là một sự kết hợp tinh tế tính tiện nghi hiện đại và các giá trị văn hoá kiến trúc nổi bật của vùng đất kinh kỳ Huế.

Các phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị nội thất sang trọng và có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Hương, Núi Ngự Bình cũng như Hoàng Thành Huế. Mỗi phòng đều đi kèm sàn gỗ, truyền hình vệ tinh và bàn làm việc.

Nhận phòng sớm: quý khách chịu thêm 50% theo giá phòng (từ 5:00-10:00) và 100% theo giá phòng (trước 5:00) Trả phòng trễ: chịu phí 50% đến 18.00, và 100%phí sau 18.00. Có thể nhận phòng sớm và trả phòng tùy thuộc vào tình trạng phòng.

Quy định hủy/đổi dịch vụ
Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức phí hủy/đổi của khách sạn + mức phí xử lý giao dịch của dulichso.
Mức phí hủy/đổi của khách sạn: là mức phí được tính dựa vào điều kiện hủy phòng.
Mức phí xử lý giao dịch của dulichso như sau:
Đặt dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị dịch vụ
Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.Đặt phòng trực tuyến tại khách sạn Imperial Huế cùng người thân của mình để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: