Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Tôi là Vân Anh, Tôi định đi cắt mí mắt nhưng sợ bị làm sao. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật cắt mí mắt có an toàn không, thời gian hồi phục hoàn toàn của mắt là bao lâu? Tôi cảm ơn! (Vân Anh – Quận 2 – TPHCM).

Trả lời:

Trước tiên, cần khẳng định rằng trong trường hợp mắt có nhiều da chùng (dẫn tới mí mắt sụp) và bọng mỡ thừa giống như bạn thì thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt là việc nên làm, trước là để đảm bảo thị lực của mắt ổn định, sau là cải thiện thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Trong trường hợp này các Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất mảnh nằm ngay sát viền mí mắt, tách rộng xuống để lấy bỏ túi mỡ thừa sau đó kéo căng phần da mi, xác định và loại bỏ da chùng, từ đó nâng nhẹ cơ mi, giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.
>>bạn có biết về: cắt mí mắt ở viện 108
Cắt mí mắt cũng giống như bấm mí, nhấn mí,.. chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản, các Bác sĩ sẽ sử dụng tia Laser để cắt bỏ phần da thừa, các dụng cụ được vô trùng cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật do đó đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng. Hơn nữa, việc lấy bỏ túi mỡ được thực hiện qua vết rạch mổ nằm trước kết mạc nên không ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt vì thế không có bất kì nguy hiểm nào. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của phương pháp này.Thời gian phục hồi hoàn toàn của mắt là bao lâu?

Cần nhấn mạnh rằng, khoảng thời gian phục hồi sau phẫu thuật cắt mí mắt ở mỗi người là không giống nhau, nó có thể nhanh hơn nếu em họ của bạn có thể trạng tốt và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của Bác sĩ phẫu thuật về những kiêng khem và chế độ chăm sóc cho mắt sau thực hiện cắt mí.Để được tư vấn thêm, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng
>>Bạn có biết: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Thân chào bạn!

Các bài khác cùng chuyên mục: