Lang thang đường Dongtai Thượng Hải


Nó được biết đến như là thiên đường của những món quà lưu niệm đặc trưng Trung Hoa như ấm trà cũ hoặc đồ cổ từ cuộc Cách mạng Văn hóa. Phía đông là khu vực bán vật nuôi, nơi khách tham quan mua ve may bay di thuong hai có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các thứ mình cần.

Thư giãn tại Green Massage Thượng Hải


Nghệ thuật massage Trung Quốc không sử dụng dầu như Thụy Sĩ hoặc hơi mang yoga như ở Thái Lan mà làm thư giãn hoàn toàn do bàn tay con người khách. Bạn có thể thử một massage chân tại trung tâm massage như chỉ đứng sau Green Park Huaiha (98NDT / 45 phút), chắc chắn bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm này.


Đến Oriental Pearl Tower Thưởng Hải


Với chiều cao 469m, Tháp Oriental Pearl TV là cao thứ ba trên thế giới. Nó được mở cửa cho du khách đặt ve may bay di thuong hai vào tham quan, nhưng chỉ từ độ cao 350 mét hoặc ít hơn. Bên trong tòa tháp có nhiều ngăn, trang bị một kính thiên văn để phục vụ du khách. Từ độ cao 350m, bạn có thể ngắm nhìn toàn thành phố. Ngoài ra, tòa nhà còn có một hệ thống thang máy rất nhanh (10m / s).


Hãy tận hưởng niềm vui trong Tân Thiên Địa Thưởng Hải


Đây là một thanh khu phố và nhà hàng trong bận rộn nhất của Thượng Hải. Tại đây, khách du lịch và người dân địa phương dọc đường đổ xô ngày và đêm. Thiên đàng và trái đất thành phố được chia thành hai khu vực phía bắc và phía nam. Khu nam hiện đại, tập trung đông đúc các cửa hàng, nhà hàng và câu lạc bộ đêm. Trong khi đó, miền Bắc được thiết kế để tương phản với những khu vực nam điển hình.


Du thuyền trên sông Hoàng Phố Thưởng Hải

Đến Thượng Hải, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tham gia các chuyến tham quan trên sông. Một chuyến đi kéo dài từ nửa giờ đến bốn giờ. Đứng trên tàu, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp rực rỡ của thành phố từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Bạn cũng sẽ thấy những điểm tham quan nổi tiếng như Jin Mao Tower, Oriental Pearl Tower và Hoàng Phố Park.


Đặc biệt, nếu đi du thuyền vào ban đêm, du khách được phục vụ bữa tối trong ánh sáng chập chờn của tòa nhà chọc trời.


Hoặc có thể mua ve may bay di quang chau nổi tiếng khắp Trung Hoa và thế giới về những món ăn và nền thương mại thịnh vượng.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo vietnam airlines tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: