Đây là hai sp rút gọn of cặp đôi Oppo F1S và Galaxy J7 Prime đang cực kỳ kết quả tốt trên thị trường bây giờ. tuy thế, mỗi máy lại được nhà sinh sản "rút gọn" theo 1 chiều hướng khác nhau.
xem thêm: Thay Màn Hình Samsung J7 Prime
Oppo A39 và Galaxy J5 Prime là cặp song đấu mới của Oppo và Samsung, hai chất lượng đứng đầu thị trường Smartphone ở VN bây giờ. dường như Samsung đang lo âu trước bước phát triển of Oppo Nên chính thức công bố những sản phẩm để kèm cặp những sản phẩm thu hút của hãng điện thoại Trung Quốc. Sau lúc Oppo công bố cái F1S vào tháng 8/2016 sở hữu chiến dịch tiếp thị rần rộ, chỉ vài tuần rồi đây Samsung cũng Ra mắt chiếc Galaxy J7 Prime ở tầm giá tương đồng. Đáng để ý, J7 Prime là Đt tầm trung trước hết được hãng tel Hàn Quốc lần trước tiên tổ tính lễ tung ra hoành tráng như sp đầu bảng cùng với Những chương trình tiếp thị phủ khắp Các kênh truyền thông rồi đây.

quay lại với cặp đôi Oppo A39 và Galaxy J5 Prime, đây có thể coi là phiên bản đơn giản of Oppo F1S và Galaxy J7 Prime, song song cũng là cặp sp song đấu túc trực diện thứ hai của Samsung và Oppo của thị trường. So mang đàn anh, Oppo A39 bị đơn giản kích thước màn hình, cảm biến vân tay và camera tự sướng 16MP trong khi giữ nguyên sức mạnh xử lý. Còn chiếc J5 Prime lại bị Samsung rút gọn mạnh về kích cỡ màn hình và sức mạnh xử lý nhưng giữ lại thân kim loại cùng cảm biến vân tay. Điều 2017 khiến 2 sp sở hữu nhiều khác biệt trong định hướng cuốn hút người mua cũng như Review.
concept
xem nhiều hơn: Thay màn hình lumia 1520
Hai máy khác nhau về kích cỡ và chất liệu thân máy. chiếc Oppo A39 có thiết kế thân nhựa sở hữu màn hình Một vài.2 inch, vào khi đó J5 Prime Bí mật design thân kim khí với màn hình nhỏ hơn, 5 inch. phone of Oppo có thân máy mỏng hơn, song độ tối ưu viền (tỷ lệ màn hình/khung máy) kém chiếc Samsung một tẹo. Điều này cộng có kích thước nhỏ hơn và mặt lưng vát cong giúp của J5 Prime cầm nắm ôm tay hơn.
Ở phía mặt trước, hai máy đều có kính cong 2.5D và sở hữu camera tự sướng 5MP. Một số khác biệt lớn số 1 là cái J5 Prime có cảm biến vân tay tương tự đàn anh J7 Prime vào khi Oppo A39 qua bị rút gọn nhằm ưu tiên giữ lại người mạnh xử lý.

Ở mặt lưng, hai máy sở hữu Một số tương đ mang camera chính 13MP cùng 1 đèn flash đơn. Độ hoàn thành of 2 sp đều có thể Đánh giá là vô cùng rẻ với Các cổng và phím được cắt gọn ghẽ, Một vài mối ghép giữa Một số thành phần ăn khớp nhau, ko có kẽ hở. chiếc Oppo A39 có market thân nhựa nhưng vẫn sở hữu cảm thấy chắc chắn khi cầm Những ý do.
nhìn chung, hai sản phẩm đều có ngôn ngữ market riêng. cái Oppo sở hữu mặt hình lớn hơn, vào lúc bấy giờ J5 Prime lại ăn điểm hơn ở cảm biến vân tay.
Chung cuộc: khó phân thắng phụ
màn hình
Hai máy sở hữu điểm chung là đều có độ phân giải HD và dùng tấm nền IPS LCD. Tấm nền PLS LCD of J5 Prime bản chất cũng là loại tấm nền IPS nhưng được Samsung sản xuất và đặt thương hiệu là PLS, giống như cách hãng này gọi mặt hình OLED của mình sinh sản là Super AMOLED.

có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E8
lúc đo bằng thiết bị đo mặt hình chuyên dụng, mặt hình of A39 thể hiện kết quả tốt hơn ở 5/6 tiêu chí gồm độ sáng tối đa, độ tương phản cao hơn, nhiệt màu sắp ngưỡng chuẩn hơn và độ xác thực màu rẻ hơn. chiếc J5 Prime nhỉnh hơn ở trình độ biểu lộ màu đen. Riêng tiêu chí đo độ sáng tối đa, J5 Prime được đo độ sáng tối đa ở chế độ chỉnh tay. điện thoại nay còn có chế độ ngoài trời sẽ tự động tăng độ sáng tối đa lên cao hơn mức tối đa khi chỉnh tay nhằm trợ giúp người mua dễ nhìn hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: