một. Lấy lại Ảnh qua xóa nhầm của Oppo A39
các tính năng hữu ích trên Oppo A39 có khả năng bạn chưa biết?
mọi người ko cần phải lo âu nếu không cố ý xóa nhầm những tấm Ảnh của chiếc Smartphone nay, bởi vì Oppo A39 đem đến của người mua trình độ hồi phục lại những bức Ảnh qua xóa vào vòng 30 ngày. để làm được điều nay ta có khả năng tham khảo bí quyết sau:
Sony Xperia X 2017 lộ thư viện Hình > Bộ Hình > đã xóa bấy giờ > hiệu chỉnh > bình phục.
xem thêm: Thay màn hình sony M4
2. Chụp rất nhiều màn hình một khi trên Oppo A39
thường gặp mỗi lần chụp Ảnh mặt hình thì các bạn thường nhấn tổ hợp phím "Nguồn + Tăng âm lượng", chụp bấy nhiêu tấm thì nhấn bấy nhiêu lần. Điều này cực kỳ phiền toái và tình cờ các bạn đã làm giảm tuổi thọ Các phím vật lý đi rất nhiều lần.
Đừng lo âu, Oppo A39 cung cấp của người mua tính năng chụp mặt hình liên tục Một vài lần chỉ với 1 lần nhấn. nhằm kích hoạt hiệu năng này ta có thể dục tác như sau:
Nhấn "Nguồn + Tăng âm lượng " để bắt đầu chụp tấm trước hết.
Tiếp đến 1 thông tin hiện ra, bạn nhấn trong "Trang sau" và nhấn vào "Ảnh chụp màn hình" nhằm tiếp tục chụp.
Những. Khóa ứng dụng trên Oppo A39 bằng mật khẩu
Nếu các bạn muốn tăng cường bảo mật cho rất nhiều vận dụng từng người như: Zalo, Messenger, Facebook thì Oppo A39 cung cấp của người mua tính năng mã hóa áp dụng bằng password. nhằm kích hoạt ta có thể dục tác như sau:
Địa chỉ bảo mật > Quyền bảo mật > Mã hóa vận dụng > chọn ứng dụng cần mã hóa > Đặt password.
có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9
4. Tự động thay đổi Wi-Fi trên Oppo A39
lúc điểm thâm nhập Wi-Fi bây giờ của chúng ta sở hữu cường độ tín hiệu yếu thì điện thoại sẽ tự động đi đến với Các mạng Wi-Fi khác ổn định hơn. nhằm làm được điều nay bạn thao tác như sau:

Cài đặt > Wi-Fi > Tự động đổi thay Wi-Fi > Bật.
Một vài. Tự động đổi Ảnh khóa mặt hình trên Oppo A39
Color Os Các.0 cho phép bạn lựa chọn Hình từng người đặt làm mặt hình khóa, điều mới là chúng ta có thể lựa chọn đến với những tấm và rất nhiều Ảnh Ảnh 2017 sẽ tự động đổi thay sau mỗi lần mở khóa mặt hình. nhằm thiết lập ta làm theo hướng dẫn sau:
Cài đặt > tạp chí về hình nền và mặt hình khóa > tập san mặt hình khóa > Đăng ký thuê bao > lựa chọn kênh của tôi > chọn lựa Ảnh.
5. Hiển thị tốc độ mạng
hiệu năng nay sẽ thường xuyên hiển thị rõ ràng tin nóng về tốc độ mạng ngay trên màn hình, nhằm kích hoạt chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn sau:
Cài đặt > thông báo trạng thái > Hiển thị tốc độ mạng theo thời gian thực.
xem nhiều hơn: Thay màn hình HTC E8

Các bài khác cùng chuyên mục: