ko chỉ camera mà thời lượng pin cũng là 1 vào nhiều hiệu năng thu hút Một số lưu ý of hầu như fan công nghệ, vậy Điện thoại nào có thời lượng pin thấp nhất hiện nay, mọi người sẽ bất ngờ đấy!
xem thêm: Thay màn hình sony M4
theo đó, phonearena.com qua sở hữu những thử nghiệm of riêng mình mang kịch phiên bản là dùng liên tiếp có rất nhiều ứng dụng, tính năng khác nhau như gọi điện, chơi game, lướt web, xem video tương tự người mua thường được sử dụng và đương nhiên kịch phiên bản 2017 vận dụng của toàn bộ các Smartphone đem ra thể nghiệm.

Xiaomi 2017 đã làm hết sức tốt mang những mẫu Đt góp mặt trong điểm danh 2017 nhờ vào dung lượng pin khủng và nhà vô song trong thử nghiệm này chính là LG X Power, một bất thần đấy chứ?
Điện thoại nào có thời lượng pin rẻ nhất?

LG X Power có một màn hình HD Các.3 inch và thỏi pin dung lượng lên đến với 4.100 mAh, nhờ vậy Điện thoại nay có thời gian dùng liên tục kỷ lục là 15 giờ 18 phút. Đứng rồi đây là BLU Studio Energy (pin Một vài.000 mAh) mang thời lượng 14 giờ 53 phút, đứng thứ Một số là Redmi 3S (pin 4.100 mAh).
Galaxy S7 Active của Samsung đứng thứ Các sở hữu thời lượng 11 giờ 2 phút, tuyệt phẩm Galaxy Note 7 đứng tiếp theo sở hữu 9 giờ 49 phút trong lúc iPhone 6s Plus là 9 giờ 11 phút.
Huawei Mate Một vài
có thể bạn quan tâm: Thay màn hình lumia 1520
Trên tay kích thước màn hình lên tới Một số inch, Mate Một vài là 1 cái phone màn hình lớn hết sức hấp dẫn. Máy dùng toàn bằng nguyên liệu kim khí đảm bảo, cảm biến vân tay cùng thỏi pin 4.000 mAh của phép chúng ta xem video liên tục đến 15,5 tiếng. Dù sở hữu 1 cấu hình mạnh, nhưng mang chi phí cao (lên cho đến 650 USD) là một nhược điểm lớn và làm chùn chân không ít người dùng.
Galaxy J3
Samsung Galaxy J3 là 1 minh chứng cho thấy là không chỉ Phone đầu bảng của Samsung thú vị có khả năng lọt vào được những những Đt pin "trâu". với mức giá bán chưa đến với 200 USD, Galaxy J3 vẫn cho một khoảnh khắc sử dụng pin lên đến 15 giờ 40 phút.

Điểm yếu của máy là cấu tạo chẳng được cao, tuy thế, dù sao đây cũng là 1 thiết bị ở phân khúc bình dân of Samsung thành thử người mua cũng không thể đòi hỏi quá rất nhiều.
xem thêm: Thay màn hình HTC E9

Các bài khác cùng chuyên mục: