ko chỉ camera mà thời lượng pin cũng là 1 trong những hiệu năng lôi cuốn Một số lưu ý của phần đông tín đồ kỹ thuật, vậy Đt nào có thời lượng pin rẻ số 1 hiện tại, các bạn sẽ bất ngờ đấy!
xem thêm: Thay màn hình sony M4
theo đó, saigonso.com đã sở hữu các thử nghiệm của riêng mình có kịch bản là sử dụng liên tiếp sở hữu những ứng dụng, tính năng khác nhau như gọi điện, chơi game, lướt web, xem video tương tự người mua thường được dùng và đương nhiên kịch bản nay áp dụng của tất cả nhiều Smartphone đem ra thử nghiệm.

Xiaomi năm nay đã làm rất chi là rẻ có những dòng Đt góp mặt trong các nay nhờ trong dung lượng pin khủng và nhà quán quân trong thể nghiệm 2017 chính là LG X Power, một bất thần đấy chứ?
Smartphone nào sở hữu thời lượng pin rẻ nhất?

LG X Power có một mặt hình HD Các.3 inch và thỏi pin dung lượng lên đến với 4.100 mAh, nhờ vậy Phone này có thời gian dùng liên tục kỷ lục là 15 giờ 18 phút. Đứng sau đó là BLU Studio Energy (pin Các.000 mAh) sở hữu thời lượng 14 giờ 53 phút, đứng thứ Những là Redmi 3S (pin 4.100 mAh).
Galaxy S7 Active of Samsung đứng thứ Một vài với thời lượng 11 giờ 2 phút, tuyệt phẩm Galaxy Note Một vài đứng lần lượt với 9 giờ 49 phút trong lúc iPhone 6s Plus là 9 giờ 11 phút.
Huawei Mate Một vài
có thể bạn quan tâm: Thay màn hình HTC E9
Trình làng kích thước mặt hình lên tới Một vài inch, Mate Một số là 1 cái tel mặt hình lớn hết sức quyến rũ. Máy dùng toàn bằng chất liệu kim khí chắc chắn, cảm biến vân tay cùng thỏi pin 4.000 mAh cho phép ta xem video liên tục cho đến 15,5 tiếng. Dù sở hữu 1 cấu hình mạnh, nhưng có mức giá cao (lên với 650 USD) là 1 khiếm khuyết lớn và làm chùn chân ko ít khách hàng.
Galaxy J3
Samsung Galaxy J3 là một minh chứng cho thấy là không chỉ Điện thoại đầu bảng of Samsung thu hút có khả năng lọt vào được những nhiều Smartphone pin "trâu". có mức tầm giá chưa tới 200 USD, Galaxy J3 vẫn cho một thời điểm sử dụng pin lên tới 15 giờ 40 phút.

Điểm yếu of máy là cấu hình chẳng được cao, tuy thế, nói gì thì nói đây cũng là 1 thiết bị ở phân khúc bình dân của Samsung cho nên người mua cũng không thể yêu cầu quá nhiều.
xem thêm: Thay màn hình lumia 1520

Các bài khác cùng chuyên mục: