Những ngày qua, OPPO liên tiếp khiến cộng đồng mạng xôn xao khi liên lục tung ra những tin tức liên quan tới việc OPPO F9 và F9 Pro rục rịch “lên sàn”. Gần đây thì những thông tin về giá bán dự kiến của chiếc điện thoại OPPO F9 cũng đã rò rỉ.


OPPO F9 giá bao nhiêu?
Với những thông tin mới nhất mà chúng tôi thu được, giá bán dự định OPPO F9 sẽ rất thú vị, có thể bằng với mức giá OPPO F7 khi ra mắt. Giá bán dự kiến điện thoại OPPO F9 là 7.990.000đ. Nếu để ý kỹ, thì mức giá bán chính thức khi hãng công bố chính thức sẽ bằng hoặc thấp hơn so với mức này.
Nếu như giá bán dự kiến OPPO F9 ở mức như vậy thì tốt hơn nhiều so với nhiều đồn đoán trước đó. OPPO F9 được trang bị nhiều ứng dụng, công nghệ thế hệ được tích hợp, nên dự báo OPPO F9 sẽ cháy hàng khi được mở bán


Còn về giá bán của OPPO F9 Pro thì chưa có thêm thông báo nào thế hệ mẻ, cũng như chưa biết liệu bạn dạng này có hình thành tại thị trường Việt Nam hay không nữa. Chưa hết, cấu hình chi tiết và chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được xác nhận mặc dầu trước đó có không ít những thông báo rò rỉ về cấu hình OPPO F9.
Hãy cùng chờ thêm thông báo vào ngày ra mắt OPPO F9 tại Việt Nam (15/8/2018) tới đây, để xem chiếc máy này có gì khác lạ nhé.
Ngoài OPPO F9, trong tháng 8 này, cũng sẽ có một siêu phẩm smartphone khác sẽ được ra mắt đó chính là chiếc điện thoại Samsung Note 9 của Samsung. Dự kiến giá bán của Note 9 sẽ là gần 25tr cho phiên bản 125 GB.

Các bài khác cùng chuyên mục: