iPhone 5S chạy hệ điều hành gì khi mua máy hiện nay | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: iPhone 5S chạy hệ điều hành gì khi mua máy hiện nay
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Jun 2015

  iPhone 5S chạy hệ điều hành gì khi mua máy hiện nay

  Tư vấn thắc mắc iPhone 5s sử dụng hệ điều hành nào


  - Hiện nay có rất nhiều thắc mắc của người dùng về câu hỏi iPhone 5s sử dụng hệ điều hành iOS mấy hiện nay khi mua máy.
  - Vào lúc 0h ngày 11/9/2013, giờ Việt Nam Apple chính thức công bố sự ra đời của iPhone thế hệ mới nhất của họ với tên iPhone 5s cùng nền tảng iOS mới nhất iOS 7 được cho là sẽ mang đến 1 điều kỳ diệu mới của công nghệ di động tương lại.
  - Điều này đã làm rõ cho câu hỏi iphone 5s chạy hệ điều hành gì và đến tận ngay hôm nay khi tôi viết bài đánh giá này thì iPhone 5s vẫn sử dụng hệ điều hành ioS 7 nhưng các phiên bản thì khác nhau.
  - Vừa qua 10/3/2014 Apple chính thức cho ra mắt iOS 7.1 sau 6 phiên bản thử nghiệm. iOS 7.1 về giao diện không khác iOS 7.0 cho lắm nhưng cải tiến hơn về hiệu năng cho iPhone 4.
  - Vậy khi bạn mua iPhone 5 ( http://2tmobile.com/iphone-5.html ) 5s thì mặc định máy sẽ chạy hệ điều hành iOS 7 và tùy thời điểm và tùy cửa hàng bán ra nó có thể là iOS 7.0.x hay iOS 7.1 nhưng nhìn chung chúng không khác gì nhau và đều rất đẹp và tiện dụng
  - Ngoài ra nếu bạn nào đang dùng máy iPhone 5s nhưng chạy hệ điều hành iOS 7.1 lưu ý hiện tại vẫn chưa có sim ghép hộ trợ cho iPhone 5s chạy ios 7.1 nên lưu ý không nên nâng và mua dòng iPhone 6 Plus , 5s chạy ios 7.1 nhé về thì không dùng được đâu phải mua code rất đắt.
  - Và hiện tại iOS 7.1 có thể nói lời chấm dứt jailbreak ios 7.1 khi hệ điều hành này đã ra được 1 tháng mà vẫn chưa có tin tức gì về jailbreak máy từ evasion hay các nguồn hacking iphone.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng seaplus4 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2018
  Ngoài ra thì mình cũng xinh bổ sung thêm là bên mình hiện nay cũng đa tổ chức triển khai chương trình thay pin iPhone 5 chính hãng. Thì ngoài các dịch vụ đi kèm đã nêu bên trên. Thì do nhu cầu của những người dùng iPhone 5 ngày nay đang đứng trong tình trạng không có pin để thay và phải cất đi chiếc iPhone 5 yêu quý mà dành cả tháng lương để mua.

  Hơn nữa ngày nay tình trạng pin iPhone 5 giả và tái chế tràn lan khiến người dùng không phân biệt được đâu là pin iPhone 5 thật. Mà nếu thay pin iPhone 5 bằng các loai cũ nhái này sẽ khiến cho người dùng cũng như thiết bị phải đối mặt với các nguy cơ cháy nổ. Vì thế chúng tôi xin gởi đến các bạn chương trình thay pin iPhone 5 chính hãng. Ước mong nó sẽ giúp ích cho các bạn.
  Chào mừng duongbaho đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 1

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Địa chỉ: A8-14, Chung cư EhomeS, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2