Gấu bông Totoro Nhật Bản cao cấp được xây dựng dựa trên nhân vật thần rừng Totoro trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật: Hàng Xóm Của Tôi Là Totoro - My Neighbor Totoro. Với thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu Gấu bông Totoro Nhật Bản là một trong những sản phẩm Hot nhất của Gấu Bông Đẹp năm 2017 đấy.
Thú nhồi bông Totoro Nhật Bản cao cấp mềm mịn


Sản phẩm là do Shop Gấu Bông Đẹp tự chụp 100% ( hàng thật y hình). Nhìn mặt trước Gấu bông Totoro Nhật Bản nhập khẩu với dáng người mập mập tròn tròn đáng yêu kết hợp với khuôn mặt cùng biểu cảm ngộ nghĩnh.


Thú bông Totoro Nhật Bản cao cấp còn cực kì dễ thương với đuôi tai vểnh vểnh, hai tay ngắn, cùng những vết lưỡi liềm ở trước bụng.

Chất liệu: Gấu bông Totoro Nhật Bản cao cấp được thiết kế với phần lông nhung siêu mềm mịn, gòn nhập khẩu êm ái, đàn hồi cao cùng thiết kế ngộ nghĩnh sẽ là món quà cực dễ thương dành tặng cho một nửa kia của mình đấy.
Ngoài ra bạn còn có thể ghé shop gấu bông đẹp để rinh về cho mình những chú gấu bông Totoro xinh xắn như: Totoro nhung quần xanh, gấu bông Totoro đội nón lá, Mèo bông Totoro trái tim...

Các bài khác cùng chuyên mục: