Hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phong phú, đa dạng nhiều bộ đồ chơi mới ra đời. Làm cho các bé cảm thấy thích thú hơn, khi có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi mua đồ chơi. Điều này, đã được chứng minh khi bộ đồ chơi battat ra đời.
Vậy đồ chơi battat là gì?
Đồ chơi battat là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng của Canada với hơn 100 năm hoạt động, mang đến những bộ đồ chơi chất lượng đến cho các bé. Battat đang dần chiếm được niềm tin của các bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi cho bé 3 tuổi trở lên.
Một số bộ đồ chơi battat các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé như:
Battat Bộ ấm trà âm nhạc: Là bộ đồ chơi thú vị dành cho các bé. Với những món đồ quen thuộc trong các buổi tiệc trà, các bé sẽ có những giờ chơi thật thú vị và tha hồ sáng tạo ra những câu chuyện để chơi cùng bộ ấm trà. Đặc biệt, bộ ấm trà thông minh này còn phát ra những âm thanh và giai điệu thật vui nhộn, mang đến cho bé món đồ chơi tuyệt vời.
Battat Xe ben: Chiếc xe ben các bé vẫn thường thấy ở những công trình xây dựng nay được thiết kế trong bộ đồ chơi battat hứa hẹn sẽ là bộ đồ chơi được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất hiện nay.
Battat Điện thoại cho bé: Được lấy ý tưởng dựa trên những chiếc điện thoại ngoài đời thực nay được thiết kế một cách thông minh qua bộ đồ chơi battat điện thoại sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Battat Bộ ấm trà âm nhạcMega bloks
Ngoài đồ chơi battata, các bậc phụ huynh cũng có thể lựa chọn bộ xếp hình mega bloks, đang trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với lego. Mega bloks mang đến những chủ đề xếp hình phong phú, đa dạng các bé thỏa sức sáng tạo cũng như khám phá nhiều chủ đề hấp dẫn mới của lego.
Thế mới thấy rằng, đồ chơi có vai trò quan trọng đối với tất cả các bé tùy vào sở thích của bé để lựa chọn đồ chơi phù hợp.
Trong thời gian gần đây,với sự xuất hiện của bộ đồ chơi nhà tắm làm cho các bậc phụ huynh cảm thấy rất vui, khi không còn phải khó khăn mỗi khi tắm cho các bé nữa. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đến với Megamart dinh ngay bộ đồ chơi này về cho các bé nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: