Mua Lego Super Heroes giá rẻ, chính hãng ở đâu cho bé. Đang là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm khi mua đồ chơi cho bé. Hãy cùng với Megamart đi tìm hiểu nhé.
Giới thiệu về bộ đồ chơi lego
Lego bộ xếp hình quen thuộc với tất cả các bạn nhỏ ra đời từ sớm và nhanh chóng trở thành bộ đồ chơi được nhiều em nhỏ trên toàn thế giới yêu thích lựa chọn làm đồ chơi cho bé.
Điều làm nên thành công của lego chính là nhờ sự sáng tạo không ngừng nghỉ của tập đoàn Lego Group liên tục cho ra mắt nhiều bộ xếp hình mới. Điểm đặc biệt của lego chính là mỗi bộ xếp hình là một chủ đề khác nhau. Bé chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi lego.
Có thể thấy chủ đề về nhân vật trong các bộ phim truyền hình luôn chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh. Điều này đã được chứng minh khi bộ đồ chơi Lego Super Heroes vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình của các bạn nhỏ lựa chọn làm đồ chơi cho mình.

Lego Super Heroes 76061 - Người Dơi Đại Chiến Người Mèo

Đặc điểm của Lego Super Heroes
Lego super heroes được lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình trong bộ các bộ phim và truyện tranh của hãng DC Comics và Marvel Comics. Đến với thế giới đồ chơi lego super hero, các bé sẽ được gặp gỡ tận mắt các anh hùng như Batman, Iron man, Superman, Sprider man và rất nhiều nhân vật phản diện khác trong phòng chơi của mình.
Với các mô hình lego super heroes toys được thiết kế và kiểm tra kỹ lưỡng đến từng chi tiết, các bé không chỉ được vui chơi lắp ráp mà còn được tham gia các câu chuyện giải cứu thế giới hay các trận chiến đánh bại kẻ xấu.
Một điểm thu hút bé với bộ đồ chơi lego này, khiến các bé không thể cưỡng lại với dòng đồ chơi Lego Super Heroes chính là sự suất hiện của các nhân vật siêu nhân sở hữu năng lực phi phàm mà người thường không có. Đây cũng là nhân vật đã quá thân quen với các bé trong các bộ phim viễn tưởng hay trong các tập truyện tranh. Các nhân vật siêu anh hùng dưới hình hài Lego ngộ nghĩnh, trang phục ấn tượng và có thể phối hợp với nhau đã làm nên sức hấp dẫn cho bộ xếp hình.
Ngoài lego super heroes các bậc phụ huynh có thể lựa chọn đồ chơi lego ninjago cũng là bộ đồ chơi có sức hút không hề kém. Bé sẽ được gặp gỡ những nhân vật anh hùng chống lại thế lực bóng đêm bảo vệ hòa bình cho mọi người.
Còn chần chờ gì nữa, các bậc phụ huynh hãy đến với Megamart dinh ngay bô đồ chơi thú vị này về cho các bé yêu nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: