trượt patin là món thể thao siêu thụ vị và ngày một đặt đa dạng Phụ huynh chọn lựa cho con em mình tham gia đặt rèn luyện sức khỏe, thể chất và rặt thần. Hình ảnh khách hàng nhỏ thi nhau phô diễn kỹ năng chơi patin điệu nghệ và đẹp mắt giờ đây không trung còn xa lạ hệt ở Việt Nam nữa. nhiều phụ huynh mới khoảng hiểu phắt hoa chơi này cho con em mình còn khá nhiều bỡ ngỡ; bắt buộc cho con tự học hay buộc phải tham gia một khóa học trượt patin cơ bản. nên chọn giầy patin giá rẻ con trẻ mẫu nào cho thích hợp với bé nhằm đảm bảo chất lượng, dễ luyện tập và đảm bảo an rành trong cách thức tham gia. Bài viết này, Patin.vn xin giới thiệu liên hệ Qúy phụ huynh phai khóa học trượt patin và mẫu mua giày trượt patin giá rẻ phù hợp nhất cho nhóc mà phụ huynh không nên bỏ qua.

Giới thiệu khóa học giầy patin giá rẻ cơ bản đến nâng cao trên GOX Academy


GOX Academy là Cơ sở đào tạo bộ huơ Rollersports (trượt patin) số 1 trên nước ta. Là thương hiệu của GOX Company, đơn vị giầy patin giá rẻ tiên phong lớn mạnh phong trào Patin tại nước ta với các giải đấu Patin, các từng tập huấn HLV Patin siêng nghiệp, đào tạo VĐV Patin chuyên nghiệp...Hiện tại GOX Academy có trung tâm đào tạo, hướng dẫn bộ khoa trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM. Qúy vị ở tại hai khu vực nè có thể đăng ký học trượt patin cơ bản hoặc nâng cao theo ý muốn. ví như muốn tìm kiếm hiểu kỹ khóa học trượt patin của GOX Academy, xin mời quý vị cùng tính nết thêm về thông thuộc tin khóa học trượt patin của GOX Academy trên Hà Nội và TP.HCM dưới đây hoặc gọi trực tiếp hotline phụ trách để được tư vấn kỹ hơn:
Giới thiệu mẫu giày patin tốt nhất học viên GOX Academy buộc phải sử dụng
Sau đông đảo năm cung cấp giay patin và đào tạo, cửa hàng chúng tôi thừa nhận thấy rằng đã đến tã lót phải chọn lựa một mẫu giày sướt patin trẻ con chuyên dụng chất lượng tốt cho Quý khách học viên còn theo học trên dưới học thượt patin của GOX Academy. Sau các bước thí điểm và dẫn giải quá các bước làm giá trực tiếp bởi khách hàng, GOX Academy lựa chọn mẫu NT Combo set của hãng Flying Eagle là mẫu giày trượt buộc phải dùng nhất cho Anh chị học viên tham gia tập dượt. Là mẫu giày trượt đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng tốt, dễ tập và siêu an tinh cho trẻ em.
Flying Eagle NT Combo set đầy đủ bao gồm: giày patin + bảo vệ tay chân + Nón bảo hiểm. Bộ combo thiết bị nào là giàu giá chỉ 1.800.000đ


Trên một chiếc giay patin có thể chỉnh xuể các 4 size khác nhau: 28-31 (S), 32-35 (M), 36-39 (L)

Đây là mẫu giay patin gia re mà HLV GOX Academy khuyên dùng cho Học viên của mình!

Các bài khác cùng chuyên mục: