Súng đồ chơi trẻ em NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: Súng đồ chơi trẻ em NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster
Share      
   
       

 1. #1
  Administrators
  Tham gia ngày
  May 2012

  Súng đồ chơi trẻ em NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster

  Súng NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster - Mẫu súng mới nhất trong năm 2010, Khẩu súng đồ chơi này đã đánh bại Nerf Mega Rotofury một cách “dã man”, trở thành cây súng dài nhất kỉ lục ,và cháy hàng ngay sau khi ra mắt (Ước tính hơn 30 triệu bản được bán ra chỉ trong vòng chưa đến 3 ngày). Tuy tốc độ của nó chỉ đạt 25 dặm (thấp hơn so với súng Nerf Mega Rotofury), nhưng cấu trúc thiết kế và các chứng năng của nó khá là đáng kinh ngạc. Các tính năng bao gồm một khe cắm cho một băng ở bên cạnh thân súng, một chân chống súng, băng đạn có thể tháo rời, và ống ngắm tuyệt diệu mang lại cảm giác bạn đang chinh phục vũ trụ .... Về lĩnh vực bắn tỉa.

  Đây là hai trong số những khẩu súng Nerf bắn tỉa rất đáng để mua. Bạn có thể tìm thấy chúng tại cửa hàng đồ chơi LegoStore.vn. Vì sao? Khi đến đây các bạn sẽ được ưu đãi giảm giá chỉ duy nhất trên Việt Nam. Tôi nghĩ bạn sẽ vui vì bạn tin lời tôi!  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Súng đồ chơi trẻ em NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster-71pp-3jmkkl._sl1500_.jpg  
  Ta cứ ngỡ cõi trần gian là thật
  Cho nên tất bật đến bây giờ.

 2. #2
  Administrators
  Tham gia ngày
  May 2012

  3 cách để “dọn dẹp” súng đồ chơi NERF của bạn

  3 cách để “dọn dẹp” súng đồ chơi NERF của bạn.

  Nhiều người băn khoăn, không biết rằng có thể tăng độ bền của súng Nerf bằng cách thực hiện một vài sửa đổi đối với các mảnh vụn rời của một khẩu súng NERF Blaster. Dưới đây là một số trong những cách sửa đổi đơn giản:
  + Loại bỏ các hạn chế của không khí – Công ty Hasbro đã giảm tối thiểu khả năng ăn mòn của không khí vào tất cả các khẩu súng đồ chơi của họ, đó là các biện pháp an toàn để giữ đồ chơi súng NERf được an toàn hơn. Đó là một thực tế để loại bỏ chúng, tăng phạm vi bắn khoảng 5 dặm hoặc hơn tùy thuộc vào loại súng NERF khác.
  + Vệ sinh súng, tháo từng bộ phận và lau bằng khăn sạch có thấm một chút cồn, sau đó “lau nhẹ” đi. Nhớ là sau khi lau các bạn tháo ra vệ sinh ,nhớ là phải lắp lại đúng như ban đầu nhé. Không thôi cây súng của bạn sẽ được “tiễn” vào sọc rác đấy! Kiểm tra từng chi tiết ,từng bộ phận xem chúng có bị sót một thứ gì không?
  + Thay thế phụ kiện súng Nerf sẽ giúp bạn “cải tiến tân trang” của khẩu súng mà bạn cho rằng chúng nhàm chán, sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc bỏ tiền ra mua thêm một khẩu súng tương tự nhưng chức năng vẫn như vậy. Viên đạn cũng cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Điều nàay cho phép có rất nhiều không khí để thoát ra xung quanh viên đạn.

  Sửa thân súng là cách tốt nhất để tăng phạm vi bắn của súng. Một số súng nerf có thể tăng phạm vi của một khẩu súng hơn 10 dặm, và thậm chí nhiều hơn nếu họ chịu vệ sinh viên đạn của mình.
  Ở trên đây là 3 cách bạn có thể tăng phạm vi bắn súng đồ chơi Nerf của bạn. Để xem chi tiết và phụ kiện súng NERF nếu bạn cần, hãy vào đây – LegoStore.vn - bạn sẽ thấy giá cho từng loại sản phẩm và thông tin hữu ích, chúng tôi sẽ giúp đỡ tận tình và hướng dẫn các bạn!
  Ta cứ ngỡ cõi trần gian là thật
  Cho nên tất bật đến bây giờ.

 3. #3
  Administrators
  Tham gia ngày
  May 2012

  Wink Súng đồ chơi Nerf Modulus ECS-10 – Nên mua Không?

  Với tất cả những đồ chơi mới xuất hiện từ các thương hiệu như Buzz Bee và Nerf, nhu cầu người sử dụng là cần thiết, nhưng liệu họ sẽ đưa ra ý định của mình là gì? Để lựa chọn một khẩu súng NERF tuyệt vời, thì hôm nay tôi xin giới thiệu cho các bạn một khẩu súng hoàn toàn mới của hãng Hasbro: Nerf Modulus ECS-10.

  Bạn cũng có thể nhận thấy nó tương tự như một khẩu súng trước đó từ Nerf như thế nào. Nó rất ấn tượng giống với súng NERF Modulus Recon MKII, nhưng ECS10 có kích thước và kiểu dáng to hơn người tiền nhiệm. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn là Recon là súng bắn tay, còn ECS10 là súng bắn tự động dùng pin.
  Do có ổ đạn to hơn, nhìn chung thì kích thước cả toàn thân ECS10 to hơn Recon MKII rất nhiều, làm cho nó thêm đa năng hơn. Với cả hai đều rất giống nhau, tốt hơn ... hay tốt hơn nữa, đó là do suy nghĩ của bạn.

  Nhiều người hâm mộ sẽ nói rằng cả hai đều đáng để mua. Nhưng cũng không phải là những lý do thực sự nổi bật để thuyết phục người mua, vì cái họ cần là tiện nghi - đầy đủ - và đa năng. Mọi người phải tìm ra điều gì đó sai trái ,thay vì phải theo một lý do truyền thống, đúng không?
  Mặc dù đây chỉ là những lời khuyên của tôi, và có rất nhiều điểm tích cực. Bạn có thể xem các bài đánh giá, video, hình ảnh và nhiều thứ khác về súng NERF Modulus ECS-10 và Súng NERF Recon MKII bằng cách truy cập vào trang web LegoStore.vn. Một khi bạn đọc những nhận xét và xếp hạng của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về nó.
  Ta cứ ngỡ cõi trần gian là thật
  Cho nên tất bật đến bây giờ.

 4. #4
  Administrators
  Tham gia ngày
  May 2012
  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Súng đồ chơi trẻ em NERF N-Strike MEGA Centurion Blaster-61eeapgnnhl._sl1000_.jpg  
  Ta cứ ngỡ cõi trần gian là thật
  Cho nên tất bật đến bây giờ.

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 1

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Địa chỉ: A8-14, Chung cư EhomeS, Phú Hữu, Quận 9, TP HCM
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2