Một trong những thời kỳ quan trọng đánh dấu sự phát triển của bé là quá trình tập ăn. Khi bé đã bắt đầu có thể ngồi vững thì lúc này là lúc mẹ nên tập cho bé cách ngồi ăn, tốt nhất nên dùng một ghế ăn bột cho bé.

Ghế ăn bột Dolphin màu tự nhiên (cá heo xanh - cá heo hồng) sẽ là người bạn cùng bé phát triển trong suốt quá trình tập ăn cho đến khi tự ăn của bé. Ghế sẻ tạo cho bé dần dần có thói quen tốt từ nhỏ, bé sẻ biết mỗi khi ngồi vào ghế là đã đến giờ ăn rồi.

Với dây đai bảo hiểm chắc chắn ở phần bụng và chân đảm bảo an toàn cho bé khi ngồi. Thiết kế chân đế chống trượt nên sản phẩm rất an toàn, khó lật, ngã khi sử dụng. Mẹ có thể xếp lại gọn gàng để tiết kiệm diện tích khi không dùng đến, dễ dàng di chuyển.

Ghế ăn bột Dolphin có màu sắc khá tự nhiên với kiểu dáng đáng yêu, giúp bạn dễ dàng cho bé ăn tại bàn cùng gia đình, hoặc các địa điểm khác như phòng khách hay ngoài trời nhờ có 4 nấc dùng để điều chỉnh độ cao phù hợp: 35; 45; 55; 65 cm. Chiều cao ghế lúc xếp gọn: 105cm.

Ưu điểm sản phẩm:
Điều chỉnh độ cao của ghế linh hoạt
Cho bé cảm giác ăn dễ chịu
Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi
Khay ăn rộng rãi
Hình ảnh đáng yêu.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chất liệu an toàn
Chất liệu: Gỗ Cao su, Thông Newzealand.
Sơn PU màu trong suốt, không mùi, không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.
Dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
Màu sắc: Màu gỗ tự nhiên (sơn không chì, không độc hại)

Kích thước:
Phủ bì : D79 x R49 x C68 cm
Xếp lại : D19 x R90 x C49 cm
Nguyên thùng : D20 x R50 x C95 cm

Xuất xứ: Việt Nam

Xem thêm sản phẩm khác: Ghế rung cho bé
Giá gốc: 880.000 đ (- 11%) còn 779.000đ
Giao sản phẩm miễn phí
Hỗ trợ đặt hàng: babyhotdeal.vn - (08) 66.769.296

Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn - 0866769296 - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.

Các bài khác cùng chuyên mục: