Thuốc là một trong số những sản phẩm đòi hỏi những điều kiện bảo quản nhất là, cần phải được bảo quản ở những kho bảo quản thuốc khác biệt được thi công và trang bị các đồ vật bảo quản chuyên nghiệp, khoa học. Một trong những yếu tố thời tiết ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng của thuốc ấy là độ ẩm. Với ĐK thời tiết nóng ẩm của Việt Nam vào mùa nồm, hay các thời gian chuyển giao mùa độ ẩm trong không khí thường rất cao lên tới mức bão hòa, tác động trực tiếp đến những ngành sản xuất. Vì thế việc sử dụng các dòng máy hút ẩm công nghiệp để kiểm soát độ ẩm ở mức lý tưởng nhất nhằm đáp ứng, những vật phẩm được bảo đảm trong ĐK hoàn hảo nhất.

Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp sẽ là một giải pháp đơn giản dễ dàng mà cho hiệu quả kinh tế cao nhất để xử lý ẩm triệt để trong những ngành sản xuất. Ví như con người đã có hệ thống điều hòa ko khí thì vẫn thiết yếu máy hút ẩm công nghiệp chính vì bản thân điều hòa cũng có tính năng hút ẩm nhưng hiệu suất vận hành thấp hơn rất nhiều. Mặt khác điều khòa ko khí thường ko sử dụng được trong những mùa lạnh có độ ẩm cao do ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.
1 trong các loại máy hút ẩm được ưa chuộng nhất trên thị phần hiện nay là dòng máy hút ẩm mang nhãn hiệu FujiE. Fujie được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, là một trong số những dòng máy hút ẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Thiết kế bắt mắt, đẹp mắt, tính năng dễ dàng lại gần gũi với môi trường. Hiện giờ FujiE tung ra thị phần hai dòng máy dân dụng & công nghiệp để phục vụ yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nhất là là trong thời buổi kinh tế thị phần khi thời kỳ đàm đạo hàng hóa tại các kho hàng, căn nhà xưởng tăng cao, việc bảo quản khỏi độ ẩm càng trở thành cần yếu.
Đọc thêm máy hút ẩm gia đình loại nào tốt

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-1688D
Bảng điều khiển LCD. Công suất hút ẩm 168lít /24 giờ. Bảo đảm thiết bị nén khí. Thoát nước liên tục qua ống dẫn. Kích thước lý tưởng phòng giả 2.8m trần 150-250 m2. Điểm nhấn của máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-1688D: Máy hút ẩm công suất cao 168 lít/ngày. Nguyên lý hút ẩm : Ngưng tụ lạnh nhờ sử dụng máy nén lạnh. Không sử dụng CFC dúp bảo vệ môi trường. Vận hành auto hoàn toàn. Điều chỉnh quạt hai chế độ cao thấp. Điều khiển điện tử cho độ chính xác cao. Có thể xả nước liên tục qua ống dẫn ra ngoài. Có chức năng lọc không khí trong phòng.


Máy hút ẩm công nghiệp HM-6180EB
Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-6180EB công suất hút ẩm 180 lít/ngày. Máy thiết kế dạng khối tính thẩm mỹ cao, đặt trong phòng chế tạo, kho bảo quản sở hữu độ ẩm yêu cẩu từ 40% trở lên
Máy hợp lí sử dụng trong những kho bảo quản ( Kho sách, tài liệu tham khảo, Kho tiền, Kho thuốc, thiết bị y tế, Kho trang bị quang học, Kho hồ sơ....), Kho đông, kho lạnh, kho và xưởng sản xuất bánh kẹo, thực phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ, Kho bảo quản quân trang, quân dụng, khí tài…


Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-6180EB
Công suất hút ẩm 180 lít/ngày, dễ di động, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao, đặt trong phòng. Đặc điểm: Bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử. Không sử dụng CFC. Điều chỉnh đẩy nhanh quạt hai chế độ cao thấp. Hoạt động auto hoàn toàn. Đèn báo hiệu nước đầy,Tự động bắt gặp lỗi. Đi lại thuận tiện nhờ bánh xe được cài đặt phía trước. Có khả năng xả nước liên tục qua ống dẫn. Lọc khí bằng nylon (Rửa được).
thông số kỹ thuật kỹ thuật: Công suất hút ẩm 180lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 90%). Bảo đảm trang bị nén khí. Power Supply 380 V - 50Hz. Công suất tối đa yêu cầu: 3050W,Môi trường Nhiệt độ 5 - 35oC. Ko khí lưu hành 1300m3 / h. Kích thước máy - Chiều rộng x sâu x cao (450 mm x 650 mm x 1440mm). Trọng lượng của máy 100 kg
Sản phẩm khác Điện máy Vạn Phúc

Các bài khác cùng chuyên mục: