Ket sắt là đồ đạc rất quan trọng có công dụng cất giữ những vật dụng gia sản, giấy tờ quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. Và mối nguy hàng đầu đó chính là các tên trộm cắp bài bản và chuyên nghiệp rất có khả năng phá khóa và trộm tài sản dù được cất giấu trong mỗi chiếc ket sắt tưởng chừng như tin cậy. Vậy những loại ket sắt nào có thể chống trộm kết quả và cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog ăn uống online Maxbuy xem thêm 1 số mẫu két sắt chống trộm giá tốt chất lượng nhất.

Mua két sắt loại nào tốt để chống trộm cao

Đối với các gia sản và giấy tờ có mức giá trị cao thì hãy chọn dòng keét sắt GĐ chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã & cân nặng ít nhất 100kg trở lên. Cân nặng càng lớn thì độ đáng tin cậy càng cao, đối với sự trộm két sắt thì trung bình một người có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người có thể nâng được 50kg / người.
Đối với những văn phòng Công Ty bởi lượng giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều & gia tăng lên theo năm hoạt động nên phải chọn loại két sắt việt tiệp. .
Dòng ket sat nào tốt và giá tiền bao nhiêu?

Dòng ket sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ đáng tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá bán khá mềm. Chỉ từ 1.600.000đ đến 3.700.000đ là người sử dụng có khả năng mua được môt chiếc ket sắt chất lượng, an toàn và đáng tin cậy, bảo vệ gia tài, sách vở và giấy tờ của Doanh Nghiệp, văn phòng cơ quan.
Thân ket sắt Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp ket sắt rất có thể chống cháy tốt, chống khò lửa & nạy phá từ các vật nhọn. Thêm vào đó, két sắt việt tiệp được gia công hệ thống chống an toàn và tin cậy, chống đập phá & chốt bản lề dạng cối hình tròn trụ kết hợp với ren kép minh chứng và khẳng định, tăng tố chất chống phá keét sắt việt tiệp lên đến mức 50% đối với két sắt thông thường.

Các bài khác cùng chuyên mục: