Vinanoi Nôi điện tự động giải pháp tối ưu cho giấc ngủ của bé VNN-301

Nôi điện tự động
là sản phẩm tốt và cần thiết cho bạn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nuôi dạy con rất tốt, bé của bạ sẽ có những giấc ngủ ngon và sâu để bé có thể có được sự phát triển tốt hơn. Khi bạn trang bị một chiếc nôi điện tự động Vinanoi VNN-301 này thì bạn sẽ thấy được sự hài lòng và đa năng rất nhiều.

Sản phẩm hiện đang được bán tại babyhotdeal.vn:
Giá 4,000,000đ.
Giá giảm 13% còn 3,490,000đ.Nôi điện tự động Vinanoi là chiếc nôi được làm từ chất liệu gỗ thông tự nhiên và được sản xuất thủ công nên không có những điểm sắc bén gây nguy hiểm cho bé. và chiếc nôi vẫn giữ nguyên màu gỗ tự nhiên và sơn một lớp bảo vệ gỗ bên ngoài.

Việc đưa nôi tự đọng sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn không cần phải ngồi bên cạnh và đưa cho bé ngủ như trước đây, và những lúc bạn ngủ quên hay quên đưa nôi thì bé có thể tỉnh giấc và khóc lúc đó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khẻo của bé khi giấc ngủ bị gián đoạn.

Lực đưa nôi mô phổng cách đưa nôi của bạn và bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn, và khi có nôi đưa tự động bạn cũng có thể ngủ một giấc hay là làm những công việc khác, ...

Chiếc nôi được thiết kế 2 tầng cho bạn có thể sử dụng làm như một chiếc giường ngủ cho bé bỏ cạnh giường bạn và là một chiếc Cũi trẻ em cho bé chơi. và đặc biệt bạn cũng có một chiếc võng gỗ cao cấp để bạn và bé có thể nằm ngủ chung.

Chỉ với một chiếc nôi điện tự động thì bạn cũng có được nhiều sản phẩm khác nhau trên 1 sản phẩm. Và như vậy bạn đã tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí cho nhiều món đồ và không gian rất nhiều.

Sản phẩm khác: Nôi điện tự động Long HưngThông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên sản phẩm:
- Tình trạng:
- Màu sắc: Màu gỗ thông tự nhiên
- Kích thước thực nôi tự động: 120 x 64 x 97 cm (Khi ráp trọn bộ) (DxRxC)
- Kích thước thực cũi 2 tầng: 100 x 60 x 60 cm (Khi tách rời lòng cũi).
- Kích thước khi đóng hộp: 112 x 65 x 27 cm
- Trọng lương: 25kg.
- Xuất xứ: Vinanoi - Việt Nam

Xem thêm chi tiết và liên hệ tại Babyhotdeal.vn - 0866769296 - Cửa hàng chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.

Các bài khác cùng chuyên mục: