1 người nội trợ trong gia đình thông thái không thể không biết đến bếp từ, với những tính năng tự động, kiểu dáng trang trọng tinh tế chính vì những yếu tố đó bếp chinh phục người tiêu dùng. nhưng bếp lại có giá tương đối cao so với mức thu nhập trung bình của mọi người và không phải gia đình nào cũng có đủ khả năng kinh tế để rinh về sản phẩm bếp từ cho căn bếp gia đình mình. Lý do này khiến người dùng tìm cho mình các loại sản phẩm bếp có giá thành rẻ hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là mua thiết bị bếp từ giá rẻ ở đâu mà vẫn đảm bảo được chất lượng? Câu hỏi này cũng là băn khoăn của người sử dụng.


Một số loại thiết bị bếp từ giá rẻ


Thị trường bếp từ chính hãng bây giờ đang phát triển với 1 tốc độ đáng kinh ngạc và hiện nay có hàng trăm sản phẩm, kiểu dáng của khá nhiều nhãn hiệu khác nhau. Bếp từ có nhiều phân khúc khác nhau từ cao cấp đến loại giá rẻ. Trong đó, có phân khúc sản phẩm bếp từ có giá thành thấp đó là ba loại chính sau:
- Loại sản phẩm bếp từcó giá dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Loại thiết bị bếp từ này được nhiều đại lý, cửa hàng giới thiệu với người tiêu dùng. Nhưng xuất xứ nguồn gốc, chất lượng sản phẩm như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn đối với người dùng.


- Ở một phân nhánh khác là những thiết bị bếp từ được lắp ráp trong nước. Loại sản phẩm bếp từ này có giá thành tương đối rẻ bởi không nhập từ nước ngoài, nên không mất tiền thuế. Tuy nhiên chất lượng của chúng vẫn là một bí ẩn bởi hầu hết các mặt hàng này chủ yếu nhập linh kiện điện tử của China, sau đó mang về Việt Nam lắp ráp nhằm tiết kiệm chi phí, sau đó gắn mác bếp từ Châu Âu.


- 1 loại bếp giá rẻ khác được khách hàng biết tới đó là sản phẩm bếp từ của China. Thiết bị bếp từ Trung Quốc được rất nhiều cửa hàng và đại lý giới thiệu tới người sử dụng. So với sản phẩm bếp từ nhập khẩu từ Châu Âu thì sản phẩm bếp từ do China sản xuất có giá thành thấp hơn rất nhiều, mỗi sản phẩm bếp từ có giá chỉ từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng/sản phẩm bếp từ hoặc cao cấp hơn thì có loại từ 2triệu đến 4000.000 VNĐ/sản phẩm bếp từ.
- Một dòng sản phẩm bếp từ giá rẻ là sản phẩm bếp từ do các hãng bếp từ đã có danh tiếng trên thế giới vì muốn mở rộng thị trường nên đã liên kết với các nước khác cho ra mắt nhiều mẫu hàng được bán ra với giá khá rẻ. Một số sản phẩm bếp phổ biến là: bếp từ Nardi PVF 3EHT 28, BẾP TỪ FASTER, ISB 603 BK, bếp từ Bosch PKE645Q14E…


Làm sao để mua được sản phẩm bếp từ rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo


Nếu không có khả năng kinh tế, khi bạn đã xác định rằng mình sẽ dùng sản phẩm bếp từ giá rẻ thì bạn phải tìm hiểu kĩ, am hiểu về thị trường. Các mẫu mã bếp từ là hàng nhái, hàng kém chất lượng nhìn bề ngoài không có sự khác biệt lắm so với hàng chính hãng. Có am hiểu về các mẫu hàng bếp từ bạn mới tìm được các sản phẩm bếp từ có giá thành rẻ mà chất lượng và độ an toàn của sản phẩm bếp từ vẫn được đảm bảo.Hơn nữa, khi đến mua bếp từ hãy đến các nhà cung cấp, nhà đại lý có tiếng, có chứng nhận chất lượng CO, CQ và chứng mình được rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bếp từ.


Với những phân tích và kinh nghiệm trên đây, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm bếp từ giá rẻ nhưng vẫn có chất lượng tốt!

Các bài khác cùng chuyên mục: