Đảm bảo sức khỏe, an toàn, tiết kiệm và thẩm mỹ là cácyêu cầu của 1 khách hàng thông minh về chiếc bếp từ chính hãng của mình; không biết có thiết bị bếp điện từ nào đáp ứng được cả 4tiêu chuẩn này? Để giải đáp các yêu cầu trên mọi người hãy lắng nghe Bếp Mới trả lời các yếu tố mà người dùng đưa ra nhé !

-Đảm bảo sức khỏe của người sử dụng với bếp từ


Khí gas (từ sản phẩm bếp gas), khí than (từ bếp than), … là lý do gây nên các bệnh về đường hô hấp, tiền đình, … Theo Tiến sĩ Hoàng Đình Chiến, khoa Điện – Điện Tử, Đại học Bách Khoa TPHCM thì dùng thiết bị bếp điện từ trong thời gian lâu dài không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe với bạn nên việc sử dụng bếp điện từ faster fs 3se được sức khỏe cao hơn đối với bếp gas hoạc bếp than.


-Tai nạn với thiết bị bếp từ ít hơn
Sử dụng bếp gas hay bếp than dễ dàng khiến người tiêu dùng dễ bị bỏng hơn rất nhiều so với thiết bị bếp từ, vì bếp than và bếp gas đều dùng ngọn lửa với nhiệtrất cao để đun nấu.


Trong khi đó thiết bị bếp từ dùng sóng điện từ tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi để làm nóng nồi nấu, không có ngọn lửa; các thiết kế trên, thiết kế nồi, vật dụng chuyên dùng cho loại sản phẩm bếp từ này và có các chức năng khóa bảo vệ với trẻ nhỏ, chống tràn, … làm cho những tai nạn với sản phẩm bếp từ gần như là không hề có.


-Chi phí trong quá trình dùng sản phẩm bếp từ thấp hơn
Lượng nhiệt độ cung cấp cho việc đun nấu gần như không bị lãng phí, điều này không những giúp thời gian nấu được nhanh hơn mà còn tiết kiệm được khá nhiều chi phí sử dụng (cụ thể là so với bếp gas).


-Thiết bị bếp từ thẩm mỹ hơn


Khi không nấu ăn, toàn bộ chiếc sản phẩm bếp điện từ của người sử dụng có kiểu dáng là mặt phẳng, khi nấu nhìn vào sẽ tưởng như mặt bàn. Không chỉ vậy, bề mặt bếp điện từ còn được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp như gốm, đá nên bếp điện từnhìn rất sang trọng và toát lên một vẻ đẹp khó tả trong căn bếp của người tiêu dùng.


-Thiết kế như này cũng rất tiện lợi cho thao tác vệ sinh.
Khi vệ sinh bếp từ faster fs 2se khách hàng chỉ cần sử dụng một bình xịt chuyên dùng cho các mặt kính và một chiếc khăn sạch là bạn đã có thể tự mình làm sạch chiếc thiết bị bếp điện từ của mình sau mỗi lần sử dụng.


Để được tư vấn về các thiết bị bếp từ chính hãng mới nhất hoặc các ưu đãi bạn hãy truy cập vào bepmoi.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0439964525 hoặc đến Số 94 Khuất duy tiến - Thanh xuân- Hà nội để biết thêm chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: