Mọi người có muốn sở hữu cho mình một chiếc bếp kết hợp 2 trong 1 không nào? Nghe thật là hấp dẫn phải không? Vậy bếp hai trong một mà Bếp Mới muốn nói tới sau đây là loại thiết bị bếp nào? Nó có những chức năng nổi bật gì? Hãy cùng bepmoi theo dõi bài viết sau đây nhé!


Sản phẩm bếp mà bepmoi muốn nhắc tới tại đây chính là những chiếc bếp kết hợp từ và hồng ngoại. Khi kết hợp giữa bếp từ và sản phẩm bếp hồng ngoại người ta thường gọi chúng với cái tên bếp điện kết hợp từ. Xét về yếu tố giá thành thì sản phẩm bếp điện kết hợp từ có giá đắt hơn từ 10 đến 20% các bếp từ hay hồng ngoại.


Bếp kết hợp từ hồng ngoại là gì?
Thật ra bếp kết hợp hồng ngoại và từ là thiết bị bếp tích hợp giữa bếp từ và bếp hồng ngoại trong cùng một sản phẩm bếp. Do đó sản phẩm bếp sẽ có cả ưu điểm của sản phẩm bếp từ và loại bếp hồng ngoại. Thậm chí có những nhược điểm của bếp thuần từ hay bếp thuần hồng ngoại.


Bếp từ sử dụng nhuồn điện Fuco để tạo ra năng lượng dùng để nấu nướng. Nhiệt độ của bếp chỉ có trên mặt sản phẩm bếp khi đặt nồi nấu ăn làm từ vật liệu thép, sắt, inox… và nồi nấu ăn có thực phẩm.


Còn thiết bị bếp hồng ngoại lại dùng nguồn năng lượng ánh sáng của bóng đèn halogen để có nhiệt lượng. Bóng đèn halogen cũng giống như bóng sợi đốt nhưng bên trong bóng đèn lại được bơm khí halogen để tạo ra bức xạ nhiệt làm nóng mặt bếp, sau đó năng lượng sẽ truyền từ mặt bếp đến xoong nồi để người dùng dễ dàng thực hiện việc nấu ăn.


Bếp kết hợp điện-từ là gì:
Bởi có sự kết hợp của 2 mọi người bếp hoạt động theo hai nguyên lý không giống nhau. Sự kết hợp đó sẽ tạo ra các ưu điểm hoàn mỹ và đó cũng chính là lý do vì sao sản phẩm bếp kết hợp lại được ưa chuộng nhiều đến thế trên thị trường hiện tại.


Trong khi BẾP TỪ FASTER hoạt động theo nguyên lý của nguồn điện Fuco nên bếp đòi hỏi những loại xoong nồi chế biến chuyên dụng cho bếp từ mới dùng được trên bếp. Còn thiết bị bếp điện lại hoàn toàn ngược lại, sản phẩm bếp điện có thể tận dụng được nhiều kiểu xoong nồi khác nhau trong gian bếp các gia đình. Chính ưu điểm này của kiểu bếp điện đã khắc phục được nhược điểm nhỏ của bếp từ và ngược lại. Với các nhược điểm của loại bếp điện thì ngược lại bếp từ có thể đấy nhanh khoảng thời gian nấu ăn, giảm nóng bức ngột ngạt, đảm bảo an cho mọi người nhất là trẻ em.


Thiết bị Bếp kết hợp điện từ nấu ăn khá nhanh, tiện dụng mà lại rất an toàn, tiết kiệm. Hình dáng bề ngoài cũng rấ đẹp mắt phù hợp với không gian bếp của mọi gia đình hiện đại. Nên dù cho giá ban đầu rất cao nhưng đầu tư cho cho một chiếc bếp kết hợp điện-từ thật sự rất là xứng đáng.


Nếu mọi người sở hữu một chiếc bếp kết hợp tức là bạn đã có được một chiếc thiết bị bếp từ và một chiếc thiết bị bếp điện rồi đấy. Đây chính là chiếc bếp 2 trong 1 mà chúng tôi nói ngay lúc đầu. Thật là tuyệt vời phải không nào, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho bếp mới để có ngay thiết bị bếp kết hợp này.

Các bài khác cùng chuyên mục: