Bây giờ việc sử dụng mặt hàng bếp từ chính hãng và bếp kết hợp trong căn bếp của mỗi gia đình không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Chức năng ưu việt và an toàn, thiết kế bắt mắt và sang trọng đấy chính là điểm thu hút của mặt hàng bếp từ. Bởi vì là một sản phẩm nhà bếp với nhiềuphím cảm ứngnên khi dùng thiết bị bếp đòi hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định về loại. Chính vì thế để bếp từ chính hãng được sử dụng lâu bền và hoạt động hiệu quả, mọi người phải biết cách dùng và bảo quản sản phẩm bếp từ đúng chuẩn. Các bạn hãy cùng bepmoi.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Để kiểu bếp kết hợp hoạt động hiệu quả và bền lâu, khi sử dụng người tiêu dùng cần quan tâm đến 3 vấn đề dưới đây:


1.Nguồn điện và các thiết bị điện.


- Mặt hàngBếp từ chính hãng thường có công suất nấu nướngkhá cao thường ở mức 1.000 ở 2.000w nên khả năng tiêu thụ năng lượng diện là rất lớn. Vì thể để đảm bảo an toàn cho mọi người cũng như cho các thiết bị nhà bếp khác, người sử dụng nên dùng phích cắm hoặc ổ riêng. Dây điện có cỡ to, tiết diện lớn đế có thể chịu được công suất của sản phẩm bếp. nhất định không nên sử dụng BẾP TỪ FASTER bằng nguồn điện không ổn định, bởi vì nguồn điện không chập chờn dễ dẫn đến cháy nổ việc đó sẽ làm cho bếp từ faster cũng như các thiết bi điện khác trong gia đình.


- Còn đối với các thiết bị bếp từ chính hãng nhập khấu nguyên chiếc từ những nước Châu Âu, người dùng nên mua thêm 1 chiếc ổn áp bởi các loại bếp kết hợp này thường được sản xuất với mức điện áp cao, lên tới 100v.


2.Khi sử dụng bếp.


A.Khi đang nấu.


- Nên đặt nồi nấu ăn trong phạm vi đường kính vùng đun nấu trước rồi mới mở bếp từ và điều chỉnh mức sử dụng bạn muốn.


- Nên dùng đúng loại nồi chuyên dùng cho bếp kết hợp, bếp điện từ,bếp từ. Nếu là những loại nồi nấu không được phù hợp với loại bếp thì bạn nên sử dụng 1 tấm chuyển đổi nhiệt bên dưới đáy nồi nấu nướng.

- Khi đang rán, rang món ăn người sử dụng không nên rời khỏi bếp bởi nếu nhiệt lượng của bếp nóng quá sẽ không tốt cho người dung. Tuyệt đối tránh việc nồi nấu không có thức ăn bên trọng hoặc rang món ăn quá khô vì sẽ gây vỡ hoặc nứt kính mặt bếp.


- Tuyệt đối được để những vật dụng không sử dụng lên mặt kính bếp từfaster. Các vật dụng trên dễ bị nhiễm từ và sẽ nóng lên khá nhanh dễ gây nguy hiểm cho thiết bị bếp cũng như khách hàng.


- Khi bếp đang nấu nướng không nên dịch chuyển sản phẩm bếp. Thức ăn không được để lên trên bếp bởi chúng sẽ thấm nước vào hệ thống điện bên trong của bếp.


- Sau khi nấu nướng, tuyệt đối không được tiếp xúc vào mặt kiểu bếp bởi bạn sẽ có thể bị bỏng bởi nhiệt độ còn sót lại sau khi nấu ăn.

- Bố trí, lắp đặt mặt hàng bếp từfaster ở những nơi thoáng mát, khô ráo, xa tường nhà…


- Cho tớiĐến hiện nay vẫn chưa có công bố chính thức nào khẳng định thiết bị bếp gây hại đến phụ nữ khi nmang thai và những người bị bệnh tim.


B.Khi không sử dụng bếp


- Sau khi sử dụng sản phẩm bếp kết hợp chính hãng mọi người nên lau chùi kiểu bếp sạch sẽ để tránh các vi mạch bên trong bị ẩm ướt. Nếu trong một thơi gian dài không sử dụng loại bếp từ thì nên đóng loại bếp từ lại và bảo quản nơi khô ráo.


3.Khi bếp có sự cố


- Khi sản phẩm bếp có bất cứ vấn đề nào, người dùng tuyệt đối không được tự ý tháo lắp và sửa chữa loại bếp . Hãy mang đến các của hàng sửa chữa bếp uy tín để khắc phục.


- Khi các linh kiện của kiểu bếp từfaster bị hỏng hóc, người sử dụng nên dùng các linh kiện không rõ nguồn gốc, chất lượng không tốt để thay thế.


Những thông tin trên chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những kiến thức bổ ích. Nếu có nhu cầu mua và tư vấn về sản phẩm thiết bị bếp, hãy nhấc máy lên và liên hệ với bepmoi.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: