Các thương hiệu thiết bị gia dụng danh tiếng trên toàn cầu đã cho ra đời những sản phẩm bếp từ có thể nấu một cách khá nhanh gọn, hiệu quả, an toàn nhưng cũng rất tiết kiệm chi phí. Từ đó kiểu bếp từ càng ngày càng được ưu ái sử dụng nhiều hơn và được nhiều người dùng chọn làm người bạn đồng hành tin cậy của mình trong công việc đun nấu .
Nhưng sản phẩm bếp từ chính hãng lại có một hạn chế là kén nồi. các loại nồi bình thường hay sử dụng trên bếp gas, bếp điện (bếp hồng ngoại) như nồi được làm bằng: đất, nhôm, sứ… thì lại không thể nào dùng được trên bếp từ. Yếu điểm này tuy không lớn so với các khả năng thông minh bởi loại bếp từ có, nhưng nó khiến nhiều chị em cảm thấy hoang mang khi sử dụng sản phẩm bếp từ. Chẳng nhẽ hàng tá nồi đun nấu mà ngày ngày hay dùng trong bếp sẽ phải vứt đi. Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy rất lãng phí. Vậy có giải pháp nào giải quyết vấn đề này không? Phương pháp cho vấn đề này đã được tìm ra và chúng như sau, hãy cùng Bếp Mới tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Sử dụng tấm chuyển đổi nhiệt


Hiện nay nhiều mọi người sử dụng tấm truyền nhiệt năng như một phương án tiện nhất để có thể dùng được những chiếc nồi đun nấu không được thiết kế để dùng cho sản phẩm bếp từ. 1 miếng truyền nhiệt lượng được thiết kế với kích cỡ tương đương với diện tích của đáy nồi nấu. Thường thì những dụng cụ chuyển đổi nhiệt độ được chế tạo tới ba lớp: lớp nhôm nguyên chất, lớp inox 202, lớp inox 304.

- Lớp nhôm nguyên chất làm cho miếng chuyển đổi nhiệt tốt hơn với BẾP TỪ FASTER giúp truyền dòng điện có công suất lớn, hơn nữa lớp nhôm này còn tạo ra đặc tính chống ăn mòn rất tốt cho dụng cụ chuyển đổi nhiệt độ này.


- Lớp inox 202 (thép không gỉ): Không có những lí do gì để thêm lớp inox này vào vật dụng truyền nhiệt độ nếu nó không có trên mình các ưu điểm tuyệt với. Inox 202 giúp vật dụng có tính năng dẫn từ khá tốt, chống bị ăn mòn từ môi trường bên ngoài do đó sẽ không gây hại tới môi trường xung quanh. Đồng thời lớp inox 202 sẽ giúp cho công việc làm sạch vật dụng chuyển đổi nhiệt này dễ dàng hơn.


- Lớp inox 304 (thép không gỉ 18/10) được các nhà sản xuất thêm vào thành phần bí mật tạo nên vật dụng chuyển đổi nhiệt bởi chúng có tác dụng giúp miếng này chịu nhiệt năng độ lớn, chống ăn mòn. Khả năng chống bám bẩn của chất liệu này giúp người nội trợ dễ dàng làm sạch những vết bấn cứng đầu đồng thời giúp chúng luôn sáng bóng đẹp đẽ hơn.


Với thành phần cấu tạo trên tấm chuyển đổi nhiệt giúp chị em nội trợ dùng nồi làm từ những vật liệu truyền thống như: nhôm, đồng, inox, sứ… trên thiết bị bếp từ một cách tiện lợi và hiệu quả hơn. Và tính cho tới thời điểm hiện tại tấm|miếng|dụng cụ|vật dụng} chuyển đổi nhiệt độ được coi là giải pháp tốt nhất để khắc phục yếu điểm kén nồi đun nấu của bếp từ taka. Chúng được người dùng tin tưởng và dùng ngày càng nhiều hơn.


Hướng dẫn cách dùng vật dụng chuyển đổi nhiệt lượng


-Thao tác đầu tiên là người dùng hãy đặt tấm chuyển đổi nhiệt lên mặt bếp từ taka

-Tiếp đó, người sử dụng đặt nồi nấu lên vật dụng truyền nhiệt. Chú ý điều chỉnh vị trí đáy nồi để đạt được hiệu quả truyền nhiệt lượng tốt, tránh tình trạng đáy nồi bị lệch ra bên ngoài.


-Cuối cùng là bật bếp. Chúng tôi lưu ý với khách hàng rằng: Tuyệt đối không được bật bếp trước, bởi khi mặt bếp nóng lên sẽ ngay lúc đó truyền nhiệt năng qua tấm truyền nhiệt độ sẽ gây nguy hiểm cho bạn.


-Sau khi kết thúc quá trình nấu nướng người sử dụng tuyệt đối không được để vật dụng này trên mặt bếp . Hãy nhấc nó ra và đừng vội làm vệ sinh ngay vì chúng còn rất nóng sẽ dễ làm khách hàng bị bỏng. Hãy đợi khi chúng nguội bạn mới tiến hành lau chùi.
Một số điểm cần chú ý khi sử dụng tấm chuyển đổi nhiệt


-Trong quá trình nấu, người sử dụng hãy luôn luôn chú ý đặt tay vào tay cầm khi di chuyển tấm lót bếp.


-Để đảm bảo sự an toàn của bản thân và kéo dài tuổi thọ của bếp từ người sử dụng nên hạn chế sử dụng tấm chuyển đổi nhiệt.


-Nếu người sử dụng nhận thấy mặt bếp từ quá nóng hãy ngưng sử dụng dụng cụ này.


-Khi tiến hành vệ sinh tấm truyền nhiệt đừng dùng dung dịch có tính tẩy rửa và ăn mòn cao đồng thời không nên dùng miếng cọ rửa. Chúng sẽ dễ làm hỏng, làm chai sạn vật dụng truyền nhiệt của người tiêu dùng.
Tới đây rồi chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy tấm truyền nhiệt lượng này thật thú vị phải không? Và còn tuyệt vời hơn nữa khi chị em nội trợ sẽ chẳng cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để mua sắm những bộ nồi mới cho bếp từ chính hãng trong khi trong bếp nhà mình còn rất nhiều nồi cũ. Chị em nội trợ hãy sử dụng tấm chuyển đổi nhiệt lượng này để kiểm nghiệm những điều chúng tôi đã nói ở trên nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: