Bếp từ là bếp được nhiều người dùng chọn lựa để thay thế cho mặt hàng bếp gas bởi kiểu dáng model, đẹp mắt cùng với những chức năng thông minh độc nhất. Loại bếp từ đang xuất hiện ngày càng phổ biến hơn trong các gian bếp của nhiều người sử dụng. Trong đó thiết bị bếp từ cao cấp Fagor lại nhận được sự yêu thích khá lớn từ phía mọi người và là sự chọn lựa được ưu tiên đầu tiên. Vậy cùng bếp mới tìm hiểu nguyên nhân ở đâu mà bếp từ fagor lại được người dùng lựa chọn.


1. Bếp từ fagor đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bởi loại bếp từ được thiết kế nhiều chức năng khá thông minh như: phím khóa bảo vệ em nhỏ-khi khóa được kích hoạt, các cử chỉ tác động của trẻ nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến các chương trình khách hàng đã cài đặt cho kiểu bếp. Chế độ cảnh báo lượng nhiệt còn dư sau khi nấu ăn – chế độ này giúp người sử dụng biết rằng mặt bếp còn nóng sau khi đun nấu để người sử dụng tránh bị bỏng. Báo chống tràn – tính năng này sẽ tự khởi động nếu như có phát hiện bếp có dấu hiệu tràn nước đến khu vực điều khiển, khi đó sản phẩm bếp sẽ có cảnh báo bằng âm thanh tới người sử dụng.


2. Bếp từ Fagor có hiệu suất đun nấu cao.


Nếu như loại bếp gas chỉ có hiệu suất nấu nướng là 40% và có tới 60% nhiệt năng bị thất thoát ra môi trường xung quanh dẫn tới năng suất nấu ăn không như mong muốn thì kiểu bếp từ sẽ không làm người sử dụng thất vọng. Bếp điện từ có năng suất nấu nướng rất nhanh lên đến 90% giúp bạn nấu nướng nhanh chóng, dễ dàng. Với bếp cảm ứng từ fagor bạn có thể tiết kiệm tới 70% thời gian công việc nấu và dòng điện bị tiêu hao, qua đó mọi người tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho gia đình để phục vụ cho các mục đích khác nhau trong cuộc sống.
Yếu tố làm cho bếp từ Fagor có năng suất cao như thế bởi nguyên lý hoạt động đặc biệt, nhiệt độ được truyền qua bề mặt bếp tiếp xúc với vật dụng nấu nướng qua đó làm chín đồ ăn. Bên cạnh đó loại bếp cảm ứng từ fagor đang sử dụng công nghệ tiên tiến giúp món ăn được làm nóng nhanh hơn so với các loại kiểu bếp thông thường.


Nếu khách hàng cần nấu ăn với tốc độ cao nấu có thể sử dụng chức năng nấu nhanh – Booster, khi mọi người khởi động tính năng này thiết bị sẽ ngay tức thì sử dụng mức nhiệt năng lớn nhất, giúp khách hàng giảm thời gian nấu nướng.


3. Tận hưởng sự tiện nghi từ công nghệ mà bếp từ Fagor đem lại


Với loại bếp từ Fagor, người dùng có thể dễ dàng quan sát quá trình nấu nướng của mình bởi bếp được thiết kế bảng điều khiển điện tử nhạy bén, hiện đại, hiển thị màn hình đèn Led dễ dàng quan sát. Loại màn hình này có màu sắc linh động thể hiện tốc độ nấu ở mỗi vùng nấu để cho mọi người dễ dàng quan sát.
Bếp từ Fagor còn được thiết kế nhiều khả năng nấu thông minh như: khả năng “hai trong 1″, ghi nhớ món ăn yếu thích, chức năng|tính năng|chế độ|khả năng} “nấu mì Italia” Pasta, khả năng hẹn giờ tiện lợi…


Với khả năng “2 trong một″, cho phép bạn đun nấu các món ăn cần 2 cấp nhiệt lượng khác nhau. Sau khoảng thời gian cho mức nhiệt 1 kết thúc, mức nhiệt năng độ 2 sẽ tự động được khởi động theo yêu cầu mà người dùng đã cài đặt trước đó.


Còn với khả năng ghi nhớ món ăn yêu thích và ghi nhớ món ăn bạn thường xuyên đun nấu, cho phép mọi người mỗi khi đun nấu lại thức ăn đó chỉ cần chọn lại công thức đã ghi nhớ kiểu bếp sẽ tự hoạt động theo quá trình mà khách hàng đã chọn trước đó. Với các khả năng này mọi người sẽ thấy cực kỳ thuận tiện và thông minh. Còn nếu người dùng muốn thưởng thức món mì ý, mặt hàng bếp Fagor còn giúp bạn nấu mì ý một cách dễ dàng, chỉ cần nhấn nút là sẽ có ngay món mì ý ưa thích. Chức năng hẹn giờ nấu và tự động tắt sẽ giúp bạn đun nấu chủ động hơn mỗi ngày…


Nếu mua sản phẩm bếp điện từ tại bếp mới bạn còn nhận được thời gian bảo hành là 3 năm từ hãng sản xuất. Với ba lý do trên nhất định nếu có một chiếc bếp thì quả là tuyệt vời phải không nào? bạn hãy mua ngay cho gia đình mình một chiếc bếp từ Fagor ngay thôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: