Khi nói đến đồng hồ thời trang, dòng Michael Kors dành cho phụ nữ là lựa chọn hoàn hỏa nhất với thiết kế đẹp có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Đồng hồ Michael Kors là hoàn hảo dành cho những phụ nữ muốn tô điểm cho cổ tay của họ trong những sự kiện, đồng hồ Michael Kors là phụ kiện cần thiết sẽ thêm lôi cuốn cho bất kỳ trang phục nào.


Đồng hồ Michael Kors phong cách sang trọng

Lựa chọn những mẫu đồng hồ đeo tay đẹp dành cho bạn: http://donghohaitrieu.com

Rất nhiều phụ nữ thích phong cách thiết kế trang phục và trang sức có nhiều Michael Kors đồng hồ để lựa chọn mà phù hợp thẩm mỹ này. Một thời gian mảnh như là phụ nữ Michael Kors cổ điển Quartz Acetate Bracelet Watch. Với một dial tone bạc có tính năng chuyển động Quartz Nhật Bản, đồng hồ này gây choáng với một chiếc vòng tay acetate tuyệt đẹp gắn với một clasp đồ trang sức. Đơn giản trong phong cách, nhưng vẫn bắt mắt, Classic Quartz Acetate Bracelet xem cũng có tinh thể khoáng, đẩy / kéo vương miện và là kháng 50 mét nước.

Một phong cách thanh lịch timelessly từ Michael Kors Bộ sưu tập là các nữ Michael Kors cổ điển Nhật Bản Quartz Chronograph Mother-of-Pearl Quay Bracelet Watch. Với trường hợp thép không gỉ và vòng đeo tay và một người mẹ của ngọc trai quay tuyệt đẹp với subdials chronograph, đồng hồ này kết hợp thẩm mỹ đẹp với chấm công chính xác của thạch anh phong trào Nhật Bản. Chiếc đồng hồ này cũng có một cửa sổ ngày giữa 04:00 và 05:00, tinh thể khoáng sản và một vương miện push / pull. Kháng với 100 mét nước, cổ điển Nhật Bản Quartz Chronograph Mother-of-Pearl Quay Bracelet Watch sẽ bổ sung cho bất kỳ trang phục.


Đồng hồ Michael Kors có phong cách rất cổ điển

Trong việc giữ đúng với chủ đề của sự đơn giản cổ điển, của Michael Kors 'Phụ nữ Quartz Rectangular huống Brown Leather Strap Watch là một bổ sung hoàn hảo cho trang phục giản dị và kinh doanh với hình chữ nhật màu bạc-tone trường hợp thép không gỉ của nó đặt cạnh nhau bằng một dây đeo bằng da màu nâu mềm mại. Bộ mặt của chiếc đồng hồ này được đánh dấu bằng chữ số Ả Rập lúc 3:00, 6:00, 9:00 và 12:00, và dial-tone bạc được cung cấp bởi phong trào Quartz Nhật Bản. Tròn ra các chi tiết của chiếc đồng hồ này, các nữ Quartz Rectangular huống Brown Leather Strap Watch thúc với một clasp khóa và có tinh thể khoáng sản và một vương miện push / pull. Mặc dù ngâm dây đeo bằng da đẹp mắt là không nên, chiếc đồng hồ này có khả năng kháng 50 mét nước.

Những điều bạn cần biết về đồng hồ nam: https://www.facebook.com/permalink.p...20920841432277

Những phụ nữ muốn có một chút bling thêm vào một phong cách cổ điển đồng hồ sẽ yêu mến Michael Kors nữ Quartz Chronograph pha lê Accent Trắng Ceramic Bracelet Watch. Thanh lịch và quyến rũ, chiếc đồng hồ này có một trường hợp thép không gỉ và lại kết hợp với một chiếc vòng tay bằng gốm trắng mà đóng cửa với một clasp triển khai. Vòng chronograph dial là studded với các điểm nhấn màu bạc-tone và có ba subdials và chữ số Ả Rập. Nó được bảo vệ bởi một tinh thể khoáng sản. Nó cũng có một cửa sổ ngày giữa 04:00 và 05:00 và một bezel cố định trang trí bằng pha lê lấp lánh cho một niềm vui, luxe twist. Của Michael Kors Women Quartz Chronograph pha lê Accent Trắng Ceramic Bracelet có một bài push / pull vương miện và là kháng 50 mét nước. Nó cũng được trang bị máy chronograph Quartz Nhật Bản làm chấm công của nó cực kỳ chính xác.


Trên mặt đồng hồ Michael Kors thường được nạm đá

Nếu đồng hồ với bling là không chính xác điều một người phụ nữ, một phong cách nhẹ nhàng hơn với mỗi ngày mặc kháng cáo là phụ nữ Michael Kors Quartz Chronograph Trắng Quay Watch. Với trường hợp thép không gỉ bổ sung một clasp deployant dây đeo gốm, vẻ đẹp của chiếc đồng hồ này nằm trong sự đơn giản của nó. Một dial trắng hoàn toàn chạy bằng thạch anh phong trào cho vay chính xác để chấm công của nó trong khi khả năng chịu nước đến 50 mét cho phép bạn mặc nó mà không cần lo lắng, làm cho nó hoàn hảo cho cả công việc và vui chơi.

Mặc dù nhiều người trong số những chiếc đồng hồ nam trong Bộ sưu tập của Michael Kors 'Phụ nữ nghiêng về phong cách cổ điển thanh lịch có một vài điều mà có một hip, twist funky. Một ví dụ là Classic Quartz Gỗ Bracelet Watch. Chiếc đồng hồ độc đáo này được đảm bảo để nổi bật trong đám đông vì nó là theo kiểu giống như một funky, vòng đeo tay bằng gỗ màu be nhưng chức năng với độ chính xác dao cạo như của phong trào thạch anh Nhật. Với một dial-tone bạc hình chữ nhật, push / pull vương miện và tinh thể khoáng sản, đồng hồ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng. Plus, nó thậm chí còn chịu đến 50 mét nước, mặc dù ban nhạc da mịn có thể không nhìn rất tốt nếu bạn nên quyết định để ngâm mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: