Top 3 mẫu đồng hồ cho nam được những bộ phận yêu thích đồng hồ bình chọn ấn tượng nhất đều thuộc các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như: đồng hồ Tissot, Rolex hoặc cao hơn là dòng đồng hồ Jaeger Lecoultre được chính ưa thích chính là ba sản phẩm dưới đây:

Top 3 đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Squelette

Ngay từ đầu xác định mục đích hoạt động thiết kế mẫu đồng hồ lộ máy
Thiết kế theo phong cách không quá mới lạ nhưng dưới bàn tay của các nhân viên của Tissot nó giống như một tác phẩm nghệ thuật. Tất cả chi tiết của chiếc đồng hồ đều được thể hiện sắc xảo và tinh tếthiết kế đề cao vẻ đẹp hiện đại này mang lớp vỏ trang nhã phô bày các bề mặt được đánh bóng và chải mờ mượt mà. Chiếc đồng hồ toát lên vẻ cao sang nhưng vẫn có giá dễ tiếp cận nhờ những ưu thế vượt trội mà Tissot luôn tự hào mang đến cho khách hàng và các nhà sưu tập.Xem thêm những mẫu đồng hồ Iwc chính hãng.
Top 2 – Chiếc đồng hồ Jaeger LeCoultreĐồng hồvàng hồng 18K phiên bản kỷ niệm 85 năm của Jaeger-LeCoultre Reverso Với xu hướng cổ điển ngày càng được ưa chuộng, Jaeger LeCoultre Reverso đã kỷ niệm 85 năm ra mắt của mình bằng mẫu đồng hồ Tribute Calendar tại SIHH tháng 12 năm 2016 năm ngoái. Chiếc đồng hồ vàng hồng 18K khiến nhiều người vừa yêu thích vừa tự hỏi: đồng hồ Jaeger Le Coultre giá bao nhiêu?


Top 1 – Đồng hồ Rolex nam Daytona

Được mệnh danh là chiếc đồng hồ dành cho minh tin điện ảnh được đánh giá là chiếc đồng hồ có duyên nằm trên cổ tay của những người đàn ông quyền lực nhất hành tinh khi hàng loạt những cái tên nổi tiếng đều sở hữu và yêu thích Rolex như David Beckham hay Brad pitt…hàng loạt tín đồ đình đám thuộc lĩnh vực thể thao khác.


Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Những mẫu đồng hồ IWC Schaffausen chính hãng
Được thiết kế và chế tạo vào năm 1963, dưới sự chỉ định của chính hãng cho thời trang dành cho các chuyên gia đua xe. Tích hợp chức năng chronogragh với vòng quay siêu nhanh với các đo kiểm tốc độ kế có thể đo được vận tốc lên đến 400 km / h.
Tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ Aerowatch chính hãng tại Hà Nội.
Nguồn: http://nobelwatch.vn/Các bài khác cùng chuyên mục: