Thật bất ngờ khi một người có khối tài sản khổng lồ, được xếp hạng thứ 2 trên thế giới về những người giàu nhất lại lựa chọn đồng hồ Ulysse Nardin cho mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về vị tỷ phú chọc trời này, về thương hiệu đồng hồ và mẫu đồng hồ mà ông đã chọn trong bài viết sau.

Bài viết có thể xem thêm:


Chiêm ngưỡng đồng hồ Rado mặt vuông: https://www.erawatch.vn/blog/dong-ho...i-bi-quyen-ru/


Tìm hiểu đồng hồ Ulysse Nardin


Khám phá đồng hồ Thụy Sĩ giá rẻ


Thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin

Thương hiệu đồng hồ Ulysse Nardin là là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp danh tiếng, được thành lập tại vùng đất Le Locle của đất nước Thụy Sỹ. Tính đến nay thương hiệu này đã có mặt trên thị trường hơn 170 năm và được rất nhiều người ưa thích đặt biệt là trong lĩnh vực hàng hải. Trong quá trình phát triển không ngững nỗ lực của mình Ulysse Nardin trở thành biểu tượng của đồng hồ chất lượng đỉnh cao và trở thành lựa chọn hàng đầu không thể thiếu của ngành hàng hải và hải quân. Ulysse Nardin là nhà cung cấp trực tiếp các loại đồng hồ dành cho Hải quân của hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Vì thế, mà hơn một thế kỷ qua, Ulysse Nardin logo của hãng luôn gắn bó với hình chiếc mỏ neo.


Vị tỷ phú yêu thích đồng hồ Ulysse Nardin

Vị tỷ phú yêu thích lựa chọn đồng hồ Ulysse Nardin chính là Jeff Bezos - người giàu thứ hai thế giới hiện là CEO của Amazon và đang trực tiếp điều hành công ty có giá trị vốn hóa lên tới 400 tỷ USD. Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ hơn 80 tỷ USD nhưng khác với vị chủ tịch của Toyota hay vị tổng thống nước Nga Putin chọn cho mình chiếc đồng hồ đẳng cấp đến từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ Patek Philippe thì vị tỷ phú này lại chọn cho mình chiếc đồng hồ Ulysse Nardin Dual Time 233-88-7, giá chỉ khoảng 7.700 USD.


Những bài viết cùng chuyên mục có thể xem thêm:


Địa chỉ tphcm đồng hồ Fossil nữ mới


Nhận biết đồng hồ Panerai Fake


Tham khảo đồng hồ Victorinox có tốt không

Các bài khác cùng chuyên mục: