1. Kính Rayban Round Metal
Rayban Round Metal hay còn được gọi là RB3447 dòng kinh mat hang hieu này sinh ra là để dành cho các tín đồ trung thành của phong cách retro. Không quá tròn hoặc là khó ứng dụng như là kiểu kính tròn từ thời các bà và các mẹ của chúng ta, kiểu kính này chính là có thiết kế gọn gàng hơn cũng như là phù hợp hơn hẳn. Cụ thể, đó chính là phom dáng của nó đã mềm mại hơn cùng với phần mắt kính cũng to hơn một chút. Vì vậy, mà bạn cũng sẽ thấy đó là ứng viên kính tròn nhà Rayban không chỉ phù hợp với phong cách retro mà nếu như khéo léo mix đồ, thì nó còn hợp đối với nhiều phong cách khác nữa.

Nếu như trước đây, thì dòng RB3447 chỉ được những sao châu Âu ưa chuộng thì trong thời gian trở lại đây, thì nó đã bắt đầu hút mắt những hot teen Việt Nam và Hàn Quốc cũng như là Thái Lan nữa.
2. Kính Rayban Aviator
Nói đến thương Rayban mà không nói tới dòng kính phi công Aviator nức tiếng thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn. Chính thức được ra mắt từ nhiều năm trước nhưng cho đến tận bây giờ, thì nó vẫn là con át chủ bài của thương hiệu Rayban và chính là item yêu thích của nhiều tín đồ thời trang, dù dòng kính Gentle Monster có hoành hành đến thế nào đi chăng nữa.
Giống như dòng kính khác của Rayban, dòng kính rayban Aviator cũng có thể được coi như là dòng kính unisex, có nghĩa là có thể được sử dụng cho cả nam và nữ. Ngoài ta thì thiết kế gọng mảnh tối giản và phần mắt đặc biệt cũng sẽ giúp cho nó phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt. Dù cho sở hữu mặt tròn mũm mĩm hoặc là mặt dài xương xẩu, thì các bạn cứ vô tư mà đeo kính nhé.
3. Rayban Clubmaster

Rayban Clubmaster (RB3016) cũng chính là một mẫu kính unisex, dành cho tất cả mọi người. Khác mềm mại RB3447 và RB3016 lại trông mạnh mẽ hơn chút đỉnh cùng với thiết kế nửa gọng độc đáo cùng phần mắt có phần vuông vắn hơn. Thực lòng mà nói, thì dòng kính Rayban Club master vẫn luôn hợp trang phục có phần bụi bặm và cá tính hơn. Tuy nhiên, nếu như biết cách điều chỉnh cũng như là cân bằng được những item trong cả set đồ, các cô nàng bánh bèo vẫn có thể đeo nó đi khắp muôn nơi.
Ngoài ra, thì hãng cũng tinh tế chế ra đủ nhữn kiểu gọng đen hoặc là gọng đồi mồi để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như sở thích của mọi khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: