Đồng hồ CITIZEN AR0070-51E - Đơn giản & Sang trọng


Đồng hồ Citizen

“Citizen – Không Chỉ Là Thương Hiệu”
Ra đời từ 1918 đến nay, Citizen- nhãn hiệu đồng hồ của Nhật Bản là một trong rất ít những hãng đồng hồ có quy trình sản xuất liên tục từ hệ thống các chi tiết máy đến những dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh thành chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Citizen Eco Drive, từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với giới mộ điệu chơi đồng hồ, và cũng là mẫu đồng hồ chủ chốt của thương hiệu CITIZEN. Đồng thời, khi nhắc đến đồng hồ sử dụng năng lượng ánh sáng, người ta nghĩ ngay đến cái tên Citizen Eco Drive.
Trong bộ sưu tập phong phú Eco-Drive của hãng CITIZEN, đồng hồ CITIZEN AR0070-51E là một phiên bản khác của CITIZEN AR0070-51A, CITIZEN AR0070-51E vẫn giử vẻ đẹp giản dị từ bộ số & mặt hiển thị cùng với nét thanh lịch, nhẹ nhàng của dây đeo băng thép không gỉ, thì đồng hồ CITIZEN AR0070-51E chỉ khác người anh em của mình ở mặt hiển thị đồng hồ màu đen sang trọng thay vì là màu trắng lịch lãm. Với CITIZEN AR0070-51E thì phù hợp với nhiều đối tượng hơn cũng như có thể phối hợp với nhiều bộ cánh khác nhau cùng quý ông tham dự những buổi tiệc sang trọng.


Liên hệ CITIZEN – Tân Tân
Địa chỉ: 285 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
Tổng đài liên hệ: 18009027
Email: donghotantan.1985@gmail.com
Keyword: Dong ho citizen
Tham khảo thêm từ web: http://www.donghotantan.vn/dong-ho/dong-ho-citizen/

Các bài khác cùng chuyên mục: