Trong tự nhiên có nhiều phương pháp trị nám đơn giản, an toàn và đem lại kết quả cao. Một trong số phương pháp đó chính là cách trị nám da bằng dầu dừa.Hầu hết các loại tinh dầu tự nhiên đều tốt cho da. Đặc biệt, trong dầu dừa có chứa Axit lauric giúp đẩy lùi các gốc nám, ngăn ngừa nám lan rộng hoặc xuất hiện trở lại. Tuy nhiên để có cách trị nám da mặt bằng dầu dừa hiệu quả thì bạn nên chú ý một số điều sau:


Trị nám da mặt 1
Nám và tàn nhang là “kẻ thù” của nhiều chị em phụ nữ


Trường hợp nào có thể dùng dầu dừa để trị nám?


Đối với các trường hợp vết nám mới xuất hiện và đó là các tác nhân từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi hoặc lão hóa da gây nên thì việc áp dụng cách trị nám da mặt bằng dầu dừa sẽ rất hiệu quả. Ngược lại, khi các vết nám nhiều và sâu thì sử dụng phương pháp này sẽ đòi hỏi một quá trình chữa trị lâu dài và khó có thể thành công. Vì vậy, lúc này bạn nên đến các thẩm mỹ viện như Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ, Thu Cúc, Hương Giang, Mailisa,… để nhờ can thiệp từ các công nghệ trị nám.Trị nám da mặt 2
Tinh dầu dừa giúp trị nám tàn nhang hiệu quả


Cách làm trắng da sạch nám bằng dầu dừa


Để áp dụng cách trị nám da mặt bằng dầu dừa bạn cần chuẩn bị một lọ tinh dầu dừa. Rửa mặt sạch sau đó thoa 1 lớp tinh dầu dừa lên các vùng bị nám. Massage nhẹ nhàng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn phương pháp trị nám bằng dầu dừa mỗi ngày không chỉ giúp bạn ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết thâm nám mà còn giúp làm trắng da, mềm da hiệu quả.
Trị nám da mặt 3
Chế biến dầu dừa từ cơm dừa giúp an toàn cho làn da của bạn
Hiện nay, tinh dầu dừa thường có bán sẵn ở các hiệu thuốc nên rất tiện dụng cho bạn khi áp dụng phương pháp trị nám bằng dầu dừa. Hoặc để có loại tinh dầu dừa tự nhiên, đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng thì bạn có thể tự chế biến tinh dầu dừa từ cơm dừa. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách trị nám da khác để có thể trang bị cho mình những kiến thức về trị nám da tốt nhất cho bản thân.
Xem thêm: http://lamseonhe.com/threads/tri-nam-da-an-toan-va-hieu-qua-voi-cach-tri-nam-da-bang-dau-dua.8159/

Các bài khác cùng chuyên mục: