Makara Sea Turtle là một mẫu đồng hồ lặn có thể hoạt động ổn định ngay cả khi bạn bổ nhào với vỏ chống nước đến độ sâu 300 m CuSn8, mặt kính tinh thể sapphire cùng bộ máy tự động Seiko NH35A với giá chỉ $395.

Đánh Giá Đồng Hồ Makara Sea Turtle

Mẫu đồng hồ lặn trước đó của thương hiệu Makara là Octopus, mẫu đồng hồ có thiết kế độc đáo này đã được bán sạch một cách nhanh chóng khi đợt sản xuất đầu tiên ra mắt. Lần này, Makara lại ra mắt phiên bản Sea Turtle có vỏ bằng hợp kim đồng chịu áp lực đến độ sâu 300m dưới biển.

Click ngay ---> đồng hồ g-shock để khác phá các mẫu hấp dẫn nhất!


Hai phiên bản đồng hồ Makara Sea Turtle


Có thể nói vỏ là điểm đặc biệt nhất trên Makara Sea Turtle. Lớn, hình dạng lạ mắt và có màu sắc đồng cổ điển rất cuốn hút. Số đo đường kính 44 x dài 52 x dày 17 mm khiến cho mẫu đồng hồ này không nằm trong lựa chọn thanh lịch hoặc nhẹ nhàng.


Thông tin kỹ thuật Makara Sea Turtle

Vỏ: Hợp kim đồng
Bộ máy: Máy tự động Seiko NH35A
Mặt số: Đen/Teal (xanh ngọc)
Chất phát sáng: C3
Mặt kính: Sapphire
Dây đeo: da
Chống nước: 300m
Kích thước: đường kính 44, tổng chiều dài 52 mm
Độ dày: 17 mm
Giá: $395


Mặt số hai phiên bản đồng hồ Makara Sea Turtle


Nói riêng về độ dày trên mẫu đồng hồ nam này, 17 mm là một con số quá lớn nhưng điều này cũng giúp chất liệu đồng đủ năng lực chống chịu áp lực cột nước biển đến độ sâu 300m, trong độ dày này cũng đã bao gồm mặt kính tinh thể sapphire mái vòm đẹp ngoạn mục.

Mặt kính mái vòm này không ăn ảnh nhưng không hề có rắc rối gì cản trở tầm nhìn của bạn khi đọc giờ cả. Đây là một mặt kính hấp dẫn đối với những ai yêu thích mặt kính mái vòm, thể hiện những tiêu chuẩn cổ điển đi kèm độc đáo mà không hiện đại cho một dụng cụ trong ngành hàng hải.


Mặt sau đồng hồ Makara Sea Turtle


Vỏ đồng của Makara Sea Turtle có hình octagon (tám cạnh). Các cạnh hoàn toàn bằng phẳng bốn góc trên dưới được vát cong để tạo quai. Trong nháy mắt, có vẻ như nó sẽ là một trường hợp tròn, nhưng thực tế khi đeo lại cảm thấy giống như một hình vuông.

Makara Sea Turtle có hai phiên bản mặt số là đen hoặc xanh ngọc. Thiết kế mặt số bao gồm hình tam giác thay cho chữ số 12, hình chữ nhật ở vị trí 3 và 9, dấu chấm cho các vị trí giờ khác cùng với cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.Tổng thể Makara Sea Turtle chắc chắn thuộc về cổ điển, nhưng lại không lặp khuôn, nó có một chút tinh tế hơn, sáng tạo mang tính thương hiệu hơn. Cả hai phiên bản mặt số đều sử dụng chất phát sáng C3 hiện đại trên các dấu hiệu và kim.

Makara Sea Turtle sử dụng dây da màu đen có bề rộng 24mm, dày, cắt thẳng cho một cái nhìn thô và viền trắng, dây không thực sự tốt nhưng dù sao nó cũng có khả năng chống nước biển. Khóa kèm theo rất chắc chắn.


Trên tay đồng hồ đồng hồ Makara Sea Turtle


Hiển nhiên, đây là một mẫu đồng hồ đẹp, hoạt động ổn định với bộ máy tự động chống sốc Seiko NH35 cùng với vỏ đồng và mặt kính tinh thể mái vòm đắt tiền, Makara Sea Turtle là một lựa chọn hấp dẫn chỉ với $395.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá thêm các mẫu đồng hồ nữ chính hãng <--- Click đây!

Các bài khác cùng chuyên mục: