ca do online - Tiền đạo người Tây Ban Nha được cho rằng đang ở rất gần Man City. Tuy nhiên, chủ tịch của Sevilla lại khẳng định họ chưa nhận được bất cừ lời đề nghị nào “nghe được”.


Ảnh:166bet

Chủ tịch Jose Maria Del Nido của Sevilla khẳng định ông chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào từ Manchester City hay Tottenham dành cho Alvaro Negredo. Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Man City sắp có được sự phục vụ của tiền đạo này sau khi đưa ra mức giá 21,2 triệu bảng.

Man City đang chiếm ưu thế lớn trong thương vụ này khi Atletico Madrid đã tuyên bố “đầu hàng” do không thể cạnh tranh về mặt tài chính với The Citizens. Tottenham cũng được cho là được theo sát tình hình của cầu thủ người Tây Ban Nha.

Sevilla đã đưa ra một mức giá cụ thể cho Negredo. Nếu không có CLB nào đáp ứng được nó, anh ấy sẽ tiếp tục thi đấu tại đây trong năm tới.” – chủ tịch của Sevilla chia sẻ với các phóng viên

Chưa có bất cứ lời đề nghị nào đến từ Premier League, kể cả của Manchester City hay Tottenham. Còn Atletico Madrid, họ đã đã rút khỏi cuộc đàm phán từ hơn mười ngày trước.

Negredo đã ghi được 25 bàn thắng tại La Liga ở mùa giải vừa qua nhưng đội bóng của anh chỉ có thể về đích ở vị trí thứ chín. Tiền đạo này đang muốn rời sân Sanchez Pizjuan để được thi đấu ở Champions League.

Nguồn:ca do bong da

Các bài khác cùng chuyên mục: