Bộ phim online Mũi tên xanh dựa trên bộ comic Green Arrow, nói về chàng tỷ phú Oliver Queen lạc trên hoang đảo và vô tình trở thành mũi tên xanh , một câu chuyên thực thi công lý.
Hiện tại bộ phim hành động này đang gây cơn sốt cho khán giả truyền hình, lượng người xem phim online đang nằm trong top đầu của của bảng xếp hạng các trang web xem phim trực tuyến.


Nội dung chính
của bộ phim Mũi tên xanh kể về : Sau một vụ đắm tàu nghiêm trọng, chàng tỉ phú ăn chơi có tiếng của thành phố Starling - Oliver Queen mất tích và không có hy vọng sống sót. Năm năm sau, anh bất ngờ xuất hiện trên một hòn đảo xa xôi ở Thái Bình Dương. Trở về nhà, tất cả người thân đều nhận thấy bên trong Oliver một sự đổi thay mạnh mẽ, trừ một người là mẹ của anh - Moira. Ban ngày, Oliver đóng vai chỉnh bản thân ngày xưa - một kẻ tán gái giàu có, vô tâm, luôn theo sát bên là tài xế kiêm vệ sĩ tận tụy - John Diggle và cô bạn gái Laurel Lance. Khi màn đêm xuống, thành phố Starling lại xuất hiện thêm một sứ giả công lý ngoài vòng pháp luật - The Arrow..

Các bạn hãy nhanh chóng tai phim online Mũi tên xanh về máy của mình để theo dõi những cảnh quay vô cùng đẹp mắt cùng những vai diễn cực kỳ ấn tượng của dàn diễn viên như Diễn viên: Stephen Amell,Katie cassidy,Paul blackthorne,
Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Các bài khác cùng chuyên mục: