ca do online - Nguồn tin của Daily Mail nói rằng Jose Mourinho rất khao khát có được sự phục vụ của Wayne Rooney và Chelsea sẵn sàng dành cho chân sút của M.U mức lương 240.000 bảng/tuần kèm bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm nếu anh có thể rời sân Old Trafford.

Rooney được coi là lựa chọn hàng đầu của Mourinho lúc này và HLV người Bồ Đào Nha tin rằng ông vẫn có thể lấy được anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Dù ông David Moyes có tuyên bố là Rooney không được phép rời M.U nhưng những vấn đề liên quan giữa hai bên vẫn chưa được giải quyết.


Jose Mourinho đã bắt tay ngay vào công việc ở Chelsea - Ảnh:166bet

Trong khi đó, tờ Daily Express lại cho biết ông chủ Chelsea Abramovich đã đưa 3 chân sút vào danh sách mua sắm rút gọn, xếp theo thứ tự ưu tiên và ông sẽ quyết mua bằng được một người trong số này. Danh sách này lại không có Rooney. Lựa chọn đầu tiên của tỷ phú người Nga vẫn là Cavani. Chelsea đã đạt được điều khoản cá nhân với chân sút người Uruguay nhưng lại không sẵn sàng trả đủ số tiền phá vỡ hợp đồng của Cavani. PSG nhập cuộc nhưng họ cũng chưa chính thức mua được tiền đạo này.

Nếu vụ Cavani chính thức đổ bể, Abramovich và các cộng sự sẽ chuyển sang lựa chọn thứ hai là tiền đạo lực lưỡng Hulk dù hợp đồng của chân sút Brazil với Zenit còn hạn tới tận 2017.

Cuối cùng là Lewandowski. Chân sút người Ba Lan còn 1 năm hợp đồng với Dortmund nhưng sẽ không gia nhập Bayern Munich Hè này nên Chelsea vẫn hy vọng chiêu mộ được anh dù Lewandowski được cho là sẽ cập bến Munich.

Nguồn:ca do bong da

Các bài khác cùng chuyên mục: