Tour du lịch hành hương mới của Fiditour


Chương trình sẽ đưa du khách và giới tăng ni phật tử hành hương Đảnh lễ đức Phật Đạt Lai Lạt Ma và thăm viếng khu du lịch Dharamshala, Ấn Độ.

Chương trình Đảnh lễ đức Phật Đạt Lai Lạt Ma thứ 14 Delhi - Dharamshala (10 ngày 9 đêm) của Fiditour sẽ đưa du khách đến các điểm tham quan nổi tiếng của Ấn Độ. Đầu tiên là Tu viện Dharamsala hay còn có tên gọi khác là “Trống nguyện cầu”, nơi lưu giữ đầy đủ những đường nét tín ngưỡng và văn hóa Tây Tạng đặc thù. Đền Vàng (Golden Temple) - kiến trúc độc đáo của người Sikh thể hiện chủ nghĩa quân bình và khiêm nhường. Đền Taj Mahal - đệ nhất thắng cảnh Ấn Độ được đưa vào danh sách các địa điểm di sản thế giới của UNESCO năm 1983. Đền Taj Mahal do hoàng đế Mughal Shahiehan ra lệnh xây dựng để dành tặng cho người vợ của mình là hoàng hậu Mumtaj Mahal, vì thế đền được xem là biểu tượng của tình yêu bất diệt và là hình mẫu của kiến trúc Môgôn, một phong cách tổng hợp các yếu tố của các phong cách kiến trúc Ba Tư, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Hồi giáo.

Đền Tai Mahal (Ấn Độ).

Pháo đài cổ Agra - là một trong những công trình kiến trúc nghệ thuật vô giá của Ấn Độ, được khởi công xây dựng vào năm 1558. Pháo đài không chỉ đẹp mà còn khiến du khách ấn tượng bởi cảm giác choáng ngợp trước những cánh cửa đá khổng lồ mà dù người xem có ngẩng thật cao vẫn không thể nhìn thấy hết được đỉnh của các tháp canh.

Bên cạnh đó, chương trình cũng không thể thiếu những thắng cảnh khác của Ấn Độ như India Gate - một trong những đài tưởng niệm chiến tranh lớn nhất tại Ấn Độ; Tháp Qutub Minar - tháp cao nhất Ấn Độ… cùng nhiều cảnh quan đặc sắc khác. Đặc biệt, tour du lich dành trọn một ngày thứ tư của chương trình để du khách tham dự lễ thuyết giảng của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14: Dẫn Nhập Bồ Tát Hạnh và truyền Lễ Quán Đảnh Quán Thế Âm.
Pháo đài Agra.Theo truyền thống của người Tây Tạng, Đức Đạt Lai Lạt Ma được xem như người cha và là vị thần bảo hộ có năng lực nhất của Tây Tạng. Mỗi một vị Đạt Lai Lạt Ma đều được dân chúng Tây Tạng tôn kính không chỉ vì ngài là vị thần bảo hộ thiêng liêng của họ mà còn là vì mỗi việc làm của ngài đều mang sự lợi lạc đến cho họ. Đạt Lai Lạt Ma Tenzin Gyatso là vị thứ 14, sống lưu vong tại Ấn Độ từ 1959 đến nay. Ông được trao giải Nobel hòa bình năm 1989, các tác phẩm ông viết trình bày Phật giáo Tây Tạng và Phật pháp nói chung được rất nhiều người đọc trên thế giới quan tâm.

Đồng thời, công ty du lịch Fiditour vẫn tổ chức các tuyến hành hương khác về miền đất Phật này theo lịch định kỳ hàng tháng.

Tour du lịch đặc biệt này dự kiến khởi hành ngày 31/8 với giá trọn gói là 37,85 triệu đồng một khách. Ngoài ra, trong tháng 7 và 8, Fiditour còn có các tour du lich hành hương khác đến Ấn Độ: Con đường Phật giáo Srilanka (7 ngày) khởi hành 12/7 giá trọn gói cho đoàn 10 khách trở lên là 42,65 triệu đồng một khách; Hành hương về đất Phật Ấn Độ - Nepal (11 ngày), khởi hành ngày 11/8, giá tour du lịch nước ngoài trọn gói cho đoàn từ 10 đến 14 khách là 40,39 triệu đồng một khách, từ 15 khách trở lên là 37,39 triệu đồng một khách.

Liên hệ: Công ty cổ phần Fiditour, 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Gặp Huyền Trang di động 0935.420.024. Điện thoại (84) 39 14 14 14. Fax: (84) 39 14 13 63.
du lich, du lịch, khu du lich, du lich trong nuoc, du lich nuoc ngoai, du lich viet nam, Viet nam du lich, du lich viet, tour du lich, cong ty du lich, cong ty du lich tai viet nam, cong ty du lich tai tphcm, cong ty du lich tai ha noi, cong ty du lich tai da nang, cong ty du lich tai sai gon, cong ty du lich tai can tho.

Các bài khác cùng chuyên mục: