Mục tiêu của trò này là kiếm đủ tay poker năm lá có chứa một hình thức thắng theo quy định. Tay càng lớn điểm thì trả thưởng càng cao. Bạn có thể chọn số lượng và lá nào để thay. Bạn chỉ có thể thay một lần. Sau mỗi vòng bài sẽ được xáo lại.


Cách chơi:


Chọn giá trị bạn muốn đặt cược cho mỗi vòng bằng cách nhấp nút + và - ở phía trái màn hình.Nhấp Bet One hoặc Bet Max để chọn số lượng xu bạn muốn đặt cược. Mỗi lần nhấp nút Bet One là bạn thêm một xu vào đơn cược. Nhấp Bet Max để tăng cược lên tối đa là năm xu và tự động chia bài. Bạn cũng có thể nhấp vào cột tương ứng trên bảng trả thưởng để chọn quy mô cược của mình.
Nhấp Deal.
Chọn bài mà bạn muốn giữ bằng cách bấm nút Hold ở phía dưới là bài đó hoặc nhấp vào bản thân lá bài.
Nhấp Deal để thay những lá bài mà bạn không bấm Hold.
Nếu bạn không có hình thức thắng nào vòng chơi sẽ kết thúc và bạn có thể bắt đầu lại. Nếu bạn có thắng, xem Hình thức thắng thấp nhất là một cặp J =>> TẠI ĐÂY


Ý nghĩa các nút trong cược ACES & FACESVới dịch vụ trực tuyến cao cấp, giao diện thân thiện và thật nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 12BET Casino sẽ giành cho bạn những giây phút thật thoải mái để tận hưởng niềm đam mê với "ACES & FACES"


Các bài khác cùng chuyên mục: