Thắng đến 5 – 0 trên sân khách, không ai dám khẳng định Dinamo Zagreb sẽ thi đấu thế nào trong trận lượt về này? Lại là một cơn mưa gôn hay chỉ là một chiến thắng nhẹ nhàng.

Với những nghi vấn từ quá khứ, đơn cử như thất bại 1 – 7 trước Lyon ở Champions League 2011- 2012, những trận đấu của Dinamo Zagreb luôn bị soi rất kỹ. Tuy nhiên, vẫn rất khó để kết luận đội bóng Croatia làm kèo trong trận đấu của mình. Với chiến thắng đến 5 – 0 ở lượt đi, thầy trò HLV Krunoslav Jurcic có đủ lý do để thực hiện những toan tính của mình.

Trong 6 trận đấu gần nhất, Dinamo Zagreb đã giành đến 5 chiến thắng. Ở trận đấu còn lại, thầy trò HLV Krunoslav Jurcic chỉ bị Hajduk Split cầm chân trong 90 phút nhưng rồi vẫn thắng 4 – 1 trên chấm luân lưu 11 mét để giành Siêu Cúp Croatia. Trên sân nhà, Dinamo Zagreb cũng toàn thắng cả 6 trận gần nhất, trong đó 5 trận thắng với cách biệt 2 bàn.

Fola, đại diện của bóng đá Luxembourg quá bé nhỏ nếu đem đặt cạnh một Dinamo Zagreb dày dạn kinh nghiệm chinh chiến ở châu Âu. Nên biết rằng, trận tiếp đón Dinamo Zagreb chính là trận đấu đầu tiên của Fola sau gần hai tháng nghỉ hè. Thất thủ đến 5 bàn trên sân nhà, Fola gần như sẽ phó mặc cho số phận trên sân Maksimir của đối phương. Chiến thắng đã nằm gọn trong túi của đội chủ nhà từ khi bóng còn chưa lăn. Tuy nhiên, sẽ là một chiến thắng vừa đủ hay sẽ lại là một cơn mưa gôn, câu hỏi ấy không dễ gì trả lời.

Các bài khác cùng chuyên mục: